Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ

84.800₫ 106.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 327

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: Glenn Doman, Janet Doman

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

 

Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ

 

Giới thiệu sách:

Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ

Con cái chính là món quà lớn nhất mà chúng ta được cuộc đời ban tặng. Đâu đâu trên thế giới này, chúng ta , những người làm cha, làm mẹ đều thương yêu con mình. Các bà mẹ luôn có những hành động anh hùng và thể hiện sức mạnh thể chất thần kỳ chỉ nhằm che chở cho con mình thoát khỏi những mối nguy hiểm trong cuộc sống. Khắp nơi nơi, các bậc phụ huynh luôn muốn con cái có được nhiều điều tốt đẹp hơn thế hệ mình.

Nuôi Dưỡng Và Phát Triển Giác Quan Của Trẻ mang đến cho các bậc phụ huynh toàn bộ những thông tin họ cần để phát huy được tận độ tiềm năng của con trẻ. Cuốn sách với những kiến giải khúc chiết, dễ hiểu về quá trình phát triển của não bộ và thể chất ở trẻ, phần lề để rộng dành cho những ghi chép của cha mẹ trong quá trình sử dụng sách, các bản mô tả quá trình phát triển của bé theo từng giai đoạn để cha mẹ có thể tự kiểm tra và theo dõi sự phát triển của con mình, kèm theo đó là các bài tập được hướng dẫn cụ thể, hình minh họa với các chú thích rõ ràng. 


Nuôi Dưỡng Và Phát Triển Giác Quan Của Trẻ là cuốn cẩm nang vàng cho các bà mẹ trẻ đang tìm kiếm một phương pháp giáo dục tốt cho bé yêu của mình. Khi cha mẹ hiểu con mình phát triển như thế nào, họ có thể trở thành những bậc cha mẹ tốt đối với con cái họ. Và trên tất cả, điều tuyệt vời là chương trình thú vị và hấp dẫn này sẽ mang cha mẹ và con cái đến gần nhau hơn, thiết lập một mối quan hệ học hỏi và yêu thương lâu bền, theo bé đến hết cuộc đời.

Lần đầu tiên được xuất bản năm 1964, gần 50 năm đã trôi qua, những điều được viết trong cuốn sách đã được bao nhiêu thế hệ cha mẹ biến thành hiện thực và chứng minh tính đúng đắn của nó. Cuốn sách này giờ đây vẫn cực kỳ quan trọng với thế hệ những ông bố bà mẹ trẻ, những người luôn coi con cái mình là ưu tiên hàng đầu.