Những người bạn rối bông - Bộ 4 cuốn - Sách lật dở lift the flap

44.800₫ 224.000₫ -80%

Tình trạng: Có sẳn

Những người bạn rối bông - Bộ 4 cuốn - Sách lật dở lift the flap

 

Khổ sách: 16x16cm

NXB: Kim Đồng

Số trang: 12 trang/ cuốn

Loại sách: Bìa cứng lật dở lift the flap

Những người bạn rối bông là bộ sách kể về những câu chuyện ngọt ngào trong thế giới diệu kì của Chuột Vàng, Gấu Trắng, Chuột chũi và Gấu Hồng.

Bộ truyện những người bạn rối bông gồm 04 cuốn

+ Gấu hồng và chiếc túi thần kỳ: Cả nhóm sắp đi trượt tuyết nên Gấu Hồng đã chuẩn bị một chiếc túi đầy ắp những điều bất ngờ. Các bé hãy cùng lật để khám phá xem có gì trong đó nhé 

+ Chiếc bàn của gấu trắng: Gấu trắng đã giúp Chuột Chũi đóng một chiếc bàn mới nhưng lại khiến mọi việc hỏng hết cả. Các bạn cùng lật xem để xem Chuột Chũi "cứu nguy" cho Gấu trắng như nào nhé!

+ Chúc mừng sinh nhật chuột chũi: Gấu hồng vừa đan xong 1 chiếc áo len xinh xắn và ấm áp để tặng chuột chũi. Những chiếc áo biến đâu mất rồi? Các bé hãy cùng lật tìm món quà sinh nhật dành cho chuột chũi nhé.

+ Cây bít tất của chuột vàng: Bít tất có mọc trên cây không nhỉ? Các bé hãy cùng lật để khám phá xem những chiếc pít tất trên cây đến từ đâu nhé.

Sách có minh họa đặc biệt sống động bằng ảnh chụp khung cảnh những ngôi nhà, khu vườn và những người bạn rối bông có thật, với những đồ vật trang trí tỉ mỉ, chi tiết và xinh xắn dù bé xíu.

Sách thuộc dòng sách “pop-up” (lật mở), in bìa cứng bo tròn bốn góc an toàn cho các bé, với nhiều chi tiết bé có thể lật mở như cánh cửa sổ, cửa tủ lạnh… giúp tăng tính tương tác, đem đến cho các bạn nhỏ những giây phút bất ngờ đầy thú vị khi được bố mẹ ở bên, hướng dẫn đọc và hé mở từng trang truyện.