Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 5 cuốn

198.000₫ 247.500₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 5 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 64

Kích thước: 20,5 x 18 cm

Tác giả:  Jessie Wee

Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

 

Trọn bộ 5 cuốn:

1. Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty -1

2. Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 2

3. Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 3

4. Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 4

5. Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 5 

 

Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 5 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty - 5 cuốn

Bộ truyện tranh “Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty” dành cho trẻ em từ 3 – 10 tuổi, gồm 5 tập, mỗi tập là một trải nghiệm mới lạ, tái hiện sinh động những cuộc phiêu lưu thú vị của chú chuột nhỏ và thế giới động vật vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu qua cách kể chuyện tự nhiên, hấp dẫn với nhiều tình tiết lôi cuốn.

Cứ ngỡ không được bà yêu, tủi thân đến mức quyết định dọn ra khỏi nhà bà, Mooty đã bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều khó khăn nhưng bằng sự dũng cảm, lòng tốt, tinh thần ham học và sự phấn đấu không ngừng nghỉ mà chú đã có một cuộc sống thú vị và thành công!

Có thể nói, Mooty là một nhân vật truyện tranh điển hình, là tấm gương về sự phấn đấu vượt qua khó khăn đáng để các bạn nhỏ học tập. Hãy cùng Mooty phiêu lưu và trải nghiệm để cùng hoàn thiện bản thân nhé!

Bộ truyện tranh “Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty” được ADCBookiz mua bản quyền của NXB Marshall Cavendish - Là công ty con của tập đoàn xuất bản xuyên quốc gia có trụ sở ở Singapore, một trong số ít các tập đoàn xuất bản ở châu Á được Amazon Publishing (công ty xuất bản của Amazon) mua lại bản quyền hơn 450 đầu sách.

Tác giả Jessie Wee là nữ tác giả có đóng góp lớn cho nền văn học Singapore, là người tiên phong trong sáng tác truyện chất lượng cho thiếu nhi. Năm 2012, bà đã giành được giải thưởng Cống hiến trọn đời cho Văn học thiếu nhi do Ủy ban Phát triển sách thiếu nhi quốc gia Singapore trao tặng. Bộ sách “Những cuộc phiêu lưu của chuột Mooty” xuất bản lần đầu năm 1980 và được xem như sách tân – kinh điển của Singapore, “sách cha đọc cho con”.