Bộ cảm quan nhám - Giáo cụ Montessori

360.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ cảm quan nhám - Giáo cụ Montessori - Hàng oder

Khách hàng mua giáo cụ Montessori số lượng lớn, hoặc cần đặt hàng các loại giáo cụ Montessori, Vui lòng gửi Email về dochoigiaoducsom.com hoặc gọi số hotline zalo/viber/face: 0922.099.669

🖐👏 Bộ cảm quan nhám 🖐👏
Là bộ giáo cụ Montessori tuyệt vời dành cho trẻ. Bởi lẽ trẻ em luôn khám phá, tìm hiểu qua đôi tay. Với bộ đồ chơi này trẻ sẽ cảm nhận độ mịn, độ nhám rất rõ ràng. Mỗi khi tay sờ, não bộ phân tích và làm việc.
👉 Mách bạn cách sử dụng bộ đồ chơi:
Một chiếc khăn bịt mắt là dụng cụ cần thiết để hỗ trợ cho bài tập. Trẻ dùng 2 ngón tay cảm nhận sự khác biệt giữa bề mặt nhám và bề mặt nhẵn trên tấm gỗ đôi. Sau đó với chiếc khăn bịt mắt, trẻ chuyển sang tấm bảng thứ 2 với những sọc nhám, nhẵn xen kẽ. Trẻ dùng 2 ngón tay di chuyển nhẹ nhàng theo chiều dọc tương ứng với mỗi sọc. Trẻ sẽ liên hệ với cảm giác trên ngón tay ở tấm bảng đôi ban đầu lúc chưa bị che mắt để gọi tên chính xác bề mặt đó là nhám hay nhẵn.
(y) Mục đích trực tiếp của bài tập: tập cử động nhẹ nhàng và rèn luyện xúc giác qua đôi bàn tay
(y) Mục đích gián tiếp của bài tập: 
-Cử động nhẹ nhàng của cổ tay, ngón tay là bước đệm khi trẻ học cách di chuyển bút để tập viết
-Ngón tay di chuyển hết các sọc nhám - nhẵn xen kẽ theo trình tự trái sang phải cũng chính là chiều để viết chữ. Khoảng cách giữa mỗi sọc tạo cho trẻ thói quen cách đều các chữ cái khi tập viết sau này.