Mẹ việt dạy con bước cùng toàn cầu

120.000₫ 199.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

Mẹ việt dạy con bước cùng toàn cầu

Loại sách: Bìa cứng 

Số trang: 724

Kích thước:  16 cm x 24 cm

Tác giả:  Hồ Thị Hải Âu 

Nhà xuất bản: Lao Động

Mẹ việt dạy con bước cùng toàn cầu

 

Giới thiệu sách:

Mẹ việt dạy con bước cùng toàn cầu

Người mẹ nào cũng muốn đứa con của mình rồi đây sẽ thành công trên con đường đời của nó!

Người mẹ nào cũng mong muốn tột bậc đứa con của mình luôn cảm nhận hạnh phúc bình an!

Thế nhưng, Người mẹ nào cũng hoang mang, hoài nghi và lo lắng khi thường xuyên được nghe câu:"Bạn hoàn toàn có thể nuôi dạy một đứa trẻ đạt tới thành công, nhưng chưa hẳn nó sẽ hạnh phúc?"

Điều đó, khiến bạn trở nên bối rối vô cùng. Quả thật, đôi khi, cũng có người đã đạt tới thành công nào đó theo cách định giá của xã hội mà vẫn thấy thiếu thốn, không hoan hỉ nội tâm. Tất nhiên, những cá nhân thất bại triền miên trogn các mục tiêu cuộc đời, thì chắc chắn, người đó không thể tìm thấy cảm giác hạnh phúc!

Như vậy, nền tảng của hạnh phúc, chắc chắn không thể là sự thất bại, chắc chắn hạnh phúc tới cùng trong từng thành công. Vấn đề còn lại, đó là bạn cần tường minh "Thế nào thành công của bản thân đứa trẻ?" Cuốn sách Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu nỗ lực gợi mở để giúp bạn vững lòng hướng dẫn đứa con của bạn đạt tới từng thành công, cách để nó vượt lên bản thân, chinh phục niềm khát khao, từng chút từng chút một.

Từng thành cồng nhỏ làm nên niềm vui thường hằng của đứa trẻ. Cùng lúc đó, đứa trẻ dần thuần thục nhiều năng lực quý báu giúp vươn tới những thành công lớn lao hơn, vui vẻ hơn trong hành trình cuộc sống mãi mãi về sau!