[ GIẢM GIÁ SỐC ] Mẹ là tất cả của con - Bộ 10 cuốn SONG NGỮ

11.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Mẹ là tất cả của con - Bộ 10 cuốn SONG NGỮ

Loại sách:  Bìa mềm

Số trang: 240

Kích thước: 19 cm x 27 cm

Tác giả:  Arleen

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 10 cuốn:

1. Những bức thư người mẹ gửi con gái

2. Chiếc thùng gỗ to đùng, cũ kỹ và xấu xí

3. Con gái người bán hoa

4. Những thứ mẹ cho tớ

5. Mẹ tớ thật hoàn hảo bởi vì...

6. Ngôi nhà đơn sơ của gia đình tớ

7. Đội quân các bà mẹ

8. Hai mẹ con tớ ở sảnh chờ phòng khám

9. Con gái người thợ đan

10.Bạn có biết mẹ tớ thực sự là ai không?

 

Mẹ là tất cả của con - Bộ 10 cuốn SONG NGỮ

 

Giới thiệu sách:

Mẹ là tất cả của con - Bộ 10 cuốn ( Sách song ngữ Việt - Anh)
 

Bạn có biết mẹ tớ thực sự là ai không?
Bạn có biết mẹ tớ thực sự là ai không? Mẹ không phải là mẹ thôi đâu nhé. Mẹ là một kĩ sư tài ba, một diễn viên cực siêu, một ca sĩ đầy nhiệt huyết… Mẹ biết rất nhiều thứ và tớ yêu mẹ cực kì.

Những bức thư người mẹ gửi con gái
Có một người mẹ đã qua đời sau khi hạ sinh một bé gái. Nhưng trước khi ra đi, cô còn kịp gửi lại cho con một xấp thư. Những bức thư đã thay người mẹ dìu dắt và động viên cô con gái trong suốt quãng đời của cô. Nhờ chúng, cô luôn cảm thấy có mẹ bên mình, dù cô chưa một lần được gặp mẹ.

Chiếc thùng gỗ to đùng, cũ kỹ và xấu xí
Mẹ của một cô bé nọ rất chăm đi chợ trời, nhưng chẳng để mua gì cả mà để tìm một chiếc thùng gỗ to đùng, cũ kĩ và xấu xí. Hoá ra, chiếc thùng này từng thuộc về cụ của cô bé. Nó đã cùng cụ, rồi bà và mẹ cô trải qua những lúc buồn vui, no đói. Nó đã được dùng làm nôi em bé, bàn ăn, hộp chứa đồ đạc qua nhiều đời. Nhưng khi gia đình gặp khó khăn, bà cô đã buộc phải bán nó đi dù rất buồn. Mẹ cô bé tự hứa sẽ tìm lại nó và bà đã làm được.

Con gái người bán hoa
Flo là con gái một người bán hoa bình thường, nhưng ước mơ của cô bé là trở thành một nàng công chúa. Mẹ cô bé khuyên rằng nếu muốn trở thành một công chúa, cô phải cư xử như một nàng công chúa. Nhờ lời động viên của mẹ, Flo đã cố gắng đối xử thật tốt với mọi người, đúng như phong thái của một nàng công chúa trong tưởng tượng của cô. Không ngờ, mọi hành động của cô đều không lọt qua mắt của hoàng tử. Chàng cảm thấy đã tìm được nàng công chúa của lòng mình…

Những thứ mẹ cho tớ
Mẹ chẳng bao giờ cho tớ thứ tớ muốn. Hồi còn đi nhà trẻ, tớ muốn bữa trưa có gà rán và nước ngọt thì mẹ lại chỉ cho tớ ăn cháo yến mạch. Khi tớ đi học, tớ muốn diện một đôi giày cao gót lấp lánh và diện những chiếc áo ba lỗ thời trang. Vậy mà mẹ lại mua cho tớ một đôi giày vải và đan cho tớ một lố áo len. Sau này, tớ ước được sở hữu một chiếc ô tô thể thao hai cửa, thì mẹ lại mua cho tớ một chiếc ô tô tiết kiệm năng lượng. Thế đấy, những tớ mẹ cho tớ chẳng phải thứ tớ muốn, nhưng hoá ra, đó lại là những thứ tớ rất cần.

Mẹ tớ thật hoàn hảo bởi vì...
Mẹ tớ thật là hoàn hảo, vì chuyện gì mẹ cũng biết. Này nhé, mẹ biết lúc nào tớ phải đến trường, lúc nào tớ được ngủ nướng. Mẹ biết nấu những món tớ thích. Mẹ biết cách để tớ có một giấc ngủ trưa thật ngon. Mẹ lại còn biết đan những chiếc váy len rất sáng tạo nữa! Còn nhiều thứ khác nữa để nói về mẹ tớ lắm!

Ngôi nhà đơn sơ của gia đình tớ
Ngôi nhà gia đình tớ ở bé lắm, nhưng mẹ luôn làm cho căn nhà được ấm cúng và thoải mái. Khu vườn nhỏ luôn đầy ắp những nụ hoa rực rỡ. Phòng khách thì được trang trí bằng những đệm do chính mẹ khâu. Còn phòng của tớ không bao giờ thiếu lọ hoa do chính tay mẹ cắm. Một lần, tớ được đến thăm ngôi nhà rộng mênh mông, sang trọng của bạn tớ, nhưng sao tớ thấy chẳng được sung sướng như ở nhà mình. Vì sao bạn có biết không? Vì ở nhà tớ có mẹ đấy!

Đội quân các bà mẹ
Có một ngôi làng nọ rất thanh bình nằm ven sông. Bỗng một ngày, tai hoạ ập đến, làng bên kéo quân sang hòng cướp lấy những mảnh đất màu mỡ phì nhiêu ở làng này. Tất cả đàn ông đã lên đường để ngăn chặn đội quân xâm lược. Nhưng họ nhanh chòng bị bắt làm tù binh. Những tưởng mọi hi vọng đã tiêu tan, song các bà mẹ quyết không lùi bước mà sẽ bảo vệ ngôi làng theo cách của mình. Liệu họ có thành công?

Hai mẹ con tớ ở sảnh chờ phòng khám
Tớ chẳng thích đi khám tẹo nào vì ở phòng khám toàn những đứa trẻ ốm đau và khóc nhè. Nhưng mẹ luôn biết cách làm tớ vui lên. Thế nên, có mẹ ngồi cùng, sảnh chờ phòng khám chẳng còn đáng sợ nữa!

Con gái người thợ đan
Wilia sinh ra tại một ngôi làng chuyên nghề đan lát. Mẹ cô bé là người thợ đan tài hoa nhất vùng, ấy vậy mà Wilia chẳng đan nổi thứ gì ra hồn. Cô bé toàn đan nghịch, nay thì đan những bông hoa vào nhau, mai thì bện lũ rắn lại thành một mớ! Ai cũng nhắc nhở mẹ Wilia hãy mau dạy con gái cách đan tử tế đi, nhưng bà chỉ nói hãy để cô bé làm việc mình thích. Ai mà ngờ được năng khiếu kì dị của Wilia sẽ giúp hai mẹ con có một cuộc sống giàu sang vô cùng!.

Mẹ là tất cả của con - Bộ 10 cuốn SONG NGỮ

Các mẹ xem thêm các mẫu truyện tranh song ngữ Tại Đây