Lưới bọc quạt - an toàn cho bé

15.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Lưới bọc quạt - an toàn cho bé

Quạt là thiết bị làm mát cần thiết đối với mọi gia đình hiện nay . Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì ngoài việc để ổ điện xa tầm tay bé thì bạn còn phải cẩn thận khi bé chẳng may cho tay vào trong lồng quạt khi quay có thể khiến bé bị thương ngón tay rất nặng . Để bảo vệ an toàn cho bé yêu nhà bạn , chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc lưới bọc quạt tiện dụng với giá cực rẻ.

+ Nilon và Polyester, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai. Chất liệu dễ vệ sinh, các mắt lưới vừa không to không bé, vừa đủ để gió tản và không làm thay đổi lượng gió từ quạt, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai. Sản phẩm có độ bền khi sử dụng cao, dễ dàng tháo ra và vệ sinh bằng nước và xà phòng.

 

Lưới bọc quạt - an toàn cho bé

 

- Lưới bọc quạt là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải lưới nên không làm cản trở gió mát từ quạt. Vải lưới chắc chắn, đan chéo tinh tế, ấn tượng và đẹp mắt còn có tác dụng tản đều gió ra xung quanh.

- Lưới bọc quạt có thiết kế đơn giản, tiện dụng với băng thun giúp cố định để lưới ôm sát vào lồng quạt. Vì thế, sản phẩm phù hợp với các loại lồng quạt có kích thước từ 30 - 40cm.

- Chiếc lưới này có tác dụng chống bám bụi cho quạt và bảo vệ ngón tay của những bé hiếu động, tò mò muốn khám phá chiếc quạt điện. Đặc biệt, lưới bọc quạt rất dễ dàng tháo ra hay lắp vào để vệ sinh, giặt giũ. 

- Lưới bọc quạt rất dễ sử dụng, chỉ cần căng lưới vào lồng trước, sợi chun may ở đường viền sẽ ôm sát vào lồng sau để cố định sản phẩm với quạt. Lưới bọc thiết kế dạng mắt cáo, với đường kính mắt lưới 0.5cm nên ngăn bé không đưa được tay vào trong quạt.

- Với chiếc lưới bọc có màu xanh trang nhã, chiếc quạt nhà bạn dường như có thêm lớp áo sinh động, đẹp mắt.

 

Lưới bọc quạt - an toàn cho bé