Look inside stone age - Lift the flap Usborne book

180.000₫ 299.000₫ -40%

Tình trạng: Hết hàng

Cuốn sách này chứa đựng những thông tin về cuộc sống từ Thời kỳ Đồ đá đến khi con người bắt đầu biết săn bắn, cấy cày và thời kỳ đồ sắt.

Look inside stone age

Loại sách: bìa cứng

Số trang: 14 trang

Kích thước: 22.5 x 20 cm

Tác giả: Abigail Wheatley

Nhà xuất bản: Usborne

Phù hợp bé: 0 - 5 tuổi

Look inside stone age giá rẻ

Giới thiệu nội dung sách:

Cuốn sách này chứa đựng những thông tin về cuộc sống từ Thời kỳ Đồ đá đến khi con người bắt đầu biết săn bắn, cấy cày và thời kỳ đồ sắt. Mỗi trang tiết lộ tại sao những người tiền sử vẽ lại sinh hoạt đời thường của mình lên những vách đá trong hang động nơi họ sống, làm thế nào họ làm ra được công cụ của họ ,.. bằng những hình ảnh minh họa dễ thương và lối diễn đạt văn phong đơn giản dễ hiểu cho trẻ nhỏ. Một cuốn sách thú vị và đầy ắp thông tin được đưa vào các chương trình giảng dạy ở Anh.

Look inside stone age giá tốt

Review Book:

Lift the flaps to discover what life was like before people had created houses, supermarkets and civilisation as we know it! Watch people from the Stone Age make huts to sleep in and hunt for their food. An interactive yet informative book about life in Prehistoric Times. With over 70 flaps, children can discover how people lived thousands of years ago. A rich and detailed look at how our ancestors began, travelling through the start of farming, making tools and the Iron Age. Ideal for school studies and fun to dip in and out of for pleasure.