Look inside SCIENCE - Lift the flap Usborne book

180.000₫ 299.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

Tất cả các trang sách đề là bìa dày, màu sắc đẹp mắt. Mỗi trang có nhiều miếng lật giúp bé tự do khám phá. Quyển sách sẽ giới thiệu bé đủ thứ vật liệu khác nhau như gỗ, thuỷ tinh, len, kim loại.

Look inside SCIENCE - Lift the flap Usborne book

Loại sách: Bìa cứng

Số trang: 14

Kích thước: 216 x 192mm

Tác giả: Usborne Publishing Ltd

Nhà xuất bản: Usborne

Phù hợp bé:

Look inside SCIENCE giá rẻ

Giới thiệu nội dung sách:

 

Một cuốn sách Tiếng Anh có mầu giới thiệu đến trẻ em những điều thú vị về chủ đề khoa học.

Những chủ đề về khoa học tự nhiên được đưa vào cuộc sống với những minh họa đầy mầu sắc, có nhiều trang nhỏ trên mỗi trang để lật và nhìn vào bên trong. Chứa đựng nhiều thông tin bất ngờ và bổ ích. Giúp trẻ khám phá khoa học một cách tự nhiên.

Cuốn sách cũng bao gồm các thí nghiệm thực tế đơn giản cho trẻ em để thử mình.

Tất cả các trang sách đề là bìa dày, màu sắc đẹp mắt. Mỗi trang có nhiều miếng lật giúp bé tự do khám phá. Quyển sách sẽ giới thiệu bé đủ thứ vật liệu khác nhau như gỗ, thuỷ tinh, len, kim loại. Sách còn mang đến những câu hỏi trực quan như cement + cát + nước sẽ thành gì, dùng làm gì. Ở phần các loại lực, bé sẽ được giới thiệu lực hấp dẫn, lực đẩy, lực kéo, lực ma sát. Bé cũng được giới thiệu về cơ thể người: vị trí tim, phổi, gan, ruột... các giác quan. Quyển sách còn nhiều điều thú vị chờ bé tìm, mở và khám phá. Thật vui nếu các bố mẹ trẻ dành thời gian cùng đọc sách và giải thích cho bé, giúp bé thông minh, khơi gợi lòng yêu thích đọc sách và gắn kết với bố mẹ

Look inside SCIENCE giá tốt

 

Link sản phẩm sách tương tác - flip flap lật dở