Lật đật Hulies toy cao cấp

95.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Mầu sắc

Lật đật Hulies toy cao cấp

Chất liêu:nhựa an toàn
Kích thước: 12cm

Mô tả sản phẩm:

  • Cũng như búp bê mặc Kimono Nhật hay búp bê Matryoska của Nga, búp bê lật đật từ lâu cũng là món đồ chơi rất thu hút trẻ. Chắc chắn, rất nhiều bé có sở thích sưu tập những bộ búp bê xinh xắn với nhiều mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng này.
  • Thực tế, những chú lật đật HuiLe Toys này được làm từ chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho trẻ nhỏ. Chúng được thiết kế thông minh với các chi tiết an toàn không góc cạnh khiến các phụ huynh có thể “yên tâm toàn tập” khi cho bé chơi.
  • Ngoài màu sắc nổi trội với họa tiết xinh xắn vui nhộn bắt mắt bé, những chú lật đật này còn tạo ra những âm thanh vui nhộn thu hút sự chú ý và phát triển các giác quan thị giác, thính giác, xúc giác của trẻ. Cho trẻ kết thân, phụ huynh cũng giúp trẻ thông minh hơn, phát triển thị giác và phân biệt màu sắc hiệu quả của bé.
  • Bộ lật đật này còn mang hàm ý giáo dục trẻ phải có đức tính tự lập, đặc biệt để giáo dục con trẻ trong việc học tập. Bởi những chú lật đật không bao giờ nằm xuống, dù ai đó có đẩy lật đặt nằm xuống thì nó cũng sẽ tự đứng lên và kiên trì mục tiêu đến cùng. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc như cam, hồng, vàng, xanh dương, xanh lá cây để mẹ lựa chọn cho bé chơi

Lật đật Hulies toy cao cấpLật đật Hulies toy cao cấp