Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi - Combo 2 cuốn

72.000₫ 90.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi - Combo 2 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 44

Kích thước: 20.5 x 28.5 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

 

Combo 2 cuốn:

1. Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi (tập 1)

2. Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi (tập 2).

Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi - Combo 2 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi - Combo 2 cuốn

CHIA ĐÔI, CHIA BỐN (Tập 1)

Nội dung chính của phần này nhằm giúp trẻ hiểu ý nghĩa của việc chia đều, làm quen và thích thú với việc chia các đồ vật thành hai phần bằng nhau, học cách chia đồ vật thành bốn phần tương ứng bằng nhau.

PHÂN LOẠI VÀ THỐNG KÊ (Tập 1)

Nội dung chính của phần này nhằm giúp trẻ học cách phân loại sự vật dựa trên 1 hoặc 2 đặc điểm, sau đó thống kê kết quả. Từ đó nâng cao khả năng tư duy logic thông qua so sánh, tổng hợp các đặc điểm của sự vật.

CỘNG TRỪ TRONG PHẠM VI 20 (Tập 1)

Phần này sẽ giúp các bé làm quen với các con số từ 11 – 20, cách viết các số đó. Luyện tập ứng dụng các phép tính cộng trừ trong phạm vi 20. Nâng cao khả năng tính toán của trẻ, tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ của trẻ.

KHÔNG GIAN VÀ HÌNH DẠNG (Tập 2)

Nội dung chính của phần này nhằm giúp trẻ nhận biết các hình dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình trụ tròn, hình cầu… đồng thời tìm ra những đồ dùng hàng ngày có hình dạng tương ứng, dùng các hình dạng để tạo hình, đếm và thống kê số lượng các hình.

ĐO LƯỜNG (Tập 2)

Nội dung chính của phần này nhằm giúp trẻ làm quen các phương pháp dùng để đo ngắn, dài các sự vật trong tự nhiên. Dùng các phương pháp như đánh dấu, ước lượng, giao hoán để đo lường. Qua đó giúp trẻ hiểu về mối quan hệ mật thiết giữa toán học và cuộc sống xung quanh, từ đó áp dụng toán học để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

LẬP LUẬN LOGIC (Tập 2)

Nội dung chính của phần này là thông qua các trò chơi đơn giản giúp trẻ tăng cường khả năng lập luận logic.

Làm toán thật dễ - 5-6 tuổi - Combo 2 cuốn