Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi - Combo 2 cuốn

72.000₫ 90.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi - Combo 2 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 44

Kích thước: 20.5 x 28.5 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

 

Combo 2 cuốn:

1. Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi (tập 1)

2. Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi (tập 2).

 

Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi - Combo 2 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi - Combo 2 cuốn:

Ươm mầm Toán học của con trẻ có khó hay không?

Những kiến thức cơ bản để trẻ tiếp nhận Toán học một cách hứng thú là gì?

Học mà chơi, chơi mà Học liệu có khó?

Chỉ với bộ sách "LÀM TOÁN THẬT DỄ " thì các bố các mẹ đã không còn phải cảm thấy băn khoăn về những vấn đề trên. Với việc lồng ghép những trò chơi, câu đố vui cùng hình ảnh bắt mắt, vui nhộn sẽ khiến trẻ tiếp nhận thông tin Toán học một cách tự nhiên. Thông qua đó, những khái niệm cơ bản về những con số, những phép so sánh nhiều ít, cao thấp, lớn nhỏ... sẽ khiến trẻ có khởi đầu thật hứng thú trong việc học Toán.

Trọn bộ đủ các lứa tuổi từ 2-6 đã có mặt rồi nhé các bố mẹ!

NỘI DUNG CHÍNH SỐ THỨ TỰ:

Nội dung chính của phần này nhằm giúp trẻ nhận biết, học cách dùng số thứ tự từ 1-10. Nhận biết vị trí vật thể từ các phương hướng khác nhau, từ đó tang khả năng quan sát và phán đoán.

SỐ LIỀN KỀ:

Phần này sẽ giúp các bạn nhỏ nhận biết khái niệm số liền kề, nắm vững các số liền kề từ 1-10, mối liên hệ thêm 1, bớt 1 của số liền kề.

SỐ - CÁCH VIẾT VÀ SO SÁNH:

Phần này sẽ giúp các bé làm quen với cách viết các số từ 1 – 10, và so sánh số lượng ít hơn, nhiều hơn với các sự vật khác nhau. Làm quen cách dùng các dấu “<” “>” “=”. 4-5 tuổi 2

NỘI DUNG CHÍNH TỔ HỢP:

Phần này sẽ giúp các bạn nhỏ nhận biết cách tách và gộp số, nắm vững quy tắc giao hoán trong tách và gộp số. Tăng cường khả năng phân tích và quan sát.

PHÉP CỘNG TRỪ TRONG PHẠM VI 10;

Phần này sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu ý nghĩa của phép trừ, hiểu ý nghĩa của “tổng cộng” và “còn lại” .Học cách cộng trừ cơ bản trong phạm vi 10, đồng thời tăng khả năng vận dụng kiến thức đã học để giải quyết vấn đề.

BỘ PHẬN VÀ TỔNG THỂ:

Phần này sẽ giúp các bạn nhỏ sơ bộ hiểu về Bộ phận và Tổng thể, hiểu rằng Bộ phận nhỏ hơn Tổng thể. Giúp các bạn nhỏ nâng cao khả năng quan sát, so sánh và phán đoán.

THỜI GIAN:

Phần này sẽ giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về đồng hồ và cách thời gian vận hành. Cách xem giờ cơ bản. Giúp các bạn nhỏ có khái niệm về thời gian, nâng cao khả năng tư duy logic.

Làm toán thật dễ - 4-5 tuổi - Combo 2 cuốn