Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi - Combo 2 cuốn

72.000₫ 90.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi - Combo 2 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 44

Kích thước: 20.5 x 28.5 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

 

Combo 2 cuốn:

1. Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi (tập 1)

2. Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi (tập 2).

 

Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi - Combo 2 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi - Combo 2 cuốn:

Ươm mầm Toán học của con trẻ có khó hay không? Những kiến thức cơ bản để trẻ tiếp nhận Toán học một cách hứng thú là gì?

Học mà chơi, chơi mà Học liệu có khó?

Chỉ với bộ sách "LÀM TOÁN THẬT DỄ " thì các bố các mẹ đã không còn phải cảm thấy băn khoăn về những vấn đề trên. Với việc lồng ghép những trò chơi, câu đố vui cùng hình ảnh bắt mắt, vui nhộn sẽ khiến trẻ tiếp nhận thông tin Toán học một cách tự nhiên. Thông qua đó, những khái niệm cơ bản về những con số, những phép so sánh nhiều ít, cao thấp, lớn nhỏ... sẽ khiến trẻ có khởi đầu thật hứng thú trong việc học Toán.

Trọn bộ đủ các lứa tuổi từ 2 - 6 đã có mặt rồi nhé các bố mẹ!

Trong phần này, kiến thức về số lượng sẽ được lồng ghép vào trong các trò chơi, giúp trẻ thích thú hơn khi tiếp nhận. Khơi dậy hứng thú học tập, bước đầu giúp trẻ luyện tập khả năng giải quyết vấn đề. TƯƠNG ỨNG Nội dung chính của phần này sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu các dùng phương pháp đối chiếu sự vật thông qua các trò chơi đơn giản về sự mối liên hệ tương ứng giữa các sự vật.

NỘI DUNG CHÍNH HÌNH DẠNG VÀ QUY LUẬT:

Kiến thức trong phần này sẽ giúp trẻ nhận biết đặc trưng của hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… Bồi dưỡng và phát huy khả năng quan sát, phán đoán và phân loại của trẻ.

QUAN SÁT VÀ PHÂN LOẠI: 

Nội dung chính của phần này giúp trẻ học các phân loại sự vật dựa trên 1 hoặc 2 đặc điểm đặc trưng của sự vật đó, dựa vào đặc trưng của sự vật để nhận biết sự khác nhau, giống nhau. Từ đó nâng cao khả năng phân loại theo nhiều góc độ khác nhau.

SO SÁNH VÀ THỨ TỰ:

Phần này sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ xếp thứ tự các sự vật dựa vào kích thước to nhỏ, ngắn dài… Giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát, so sánh. Làm cho trẻ hiểu hơn về mối liên quan giữa so sánh, thứ tự và cuộc sống thường ngày.

Làm toán thật dễ - 3-4 tuổi - Combo 2 cuốn