[ GIẢM GIÁ SỐC ] KIÊN TRÌ KHÔNG BỎ CUỘC- Sách kỹ năng song ngữ

27.000₫

Tình trạng: Có sẳn

KIÊN TRÌ KHÔNG BỎ CUỘC- Sách kỹ năng song ngữ

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 32

Kích thước: 23 cm x 23 cm

Tác giả: Jennifer Moore - Mallinos & Gustavo Mazali

Nhà xuất bản: Thế giới

KIÊN TRÌ KHÔNG BỎ CUỘC- Sách kỹ năng song ngữ

 

Giới thiệu sách:

KIÊN TRÌ KHÔNG BỎ CUỘC- Sách kỹ năng song ngữ

Bộ Sách Kỹ Năng Song Ngữ bao gồm những câu chuyện bình dị, gần gũi trong cuộc sống mà các bé vẫn hay gặp. Mỗi câu chuyện đều truyền tải đến các bạn nhỏ những nội dung đầy tính nhân văn và tính giáo dục cao, trang bị nhiều kiến thức kỹ năng sống cho trẻ. Với bộ sách này, các bạn nhỏ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đến trường, thêm yêu cuộc sống và giải quyết được nhiều tình huống bất ngờ gặp phải khi giao tiếp, học tập và chơi đùa cùng các bạn.

Nội dung giáo dục được thể hiện qua những nét vẽ và tình huống rất gần gũi, khiến trẻ rất dễ tiếp cận. Phần truyện kể được chuyển ngữ bám sát, dễ hiểu, góp phần hữu ích cho các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh. Phần minh họa sinh động, đáng yêu sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung câu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú trong việc đọc sách.

Tập sách Kiên Trì Không Bỏ Cuộc: Tớ sẽ tham dự thế vận hội! Thật tuyệt, trường của tớ tổ chức Ngày hội thể thao và tất cả học trò toàn trường sẽ được thi đấu. Đội lớp tớ chọn tên là Chiến mã, vì chúng tớ mạnh mẽ, chúng tớ sẽ gắng sức, và chúng tớ không bỏ cuộc. 

Tớ cũng rất cố gắng. Nhưng tớ bó tay với môn ném đĩa và bắn tên, khó đến mức phát khóc lên được! Liệu tớ có thể kiên trì đến cùng, hay tớ sẽ từ bỏ? Cuốn sách này rèn tính kiên trì!.

KIÊN TRÌ KHÔNG BỎ CUỘC- Sách kỹ năng song ngữ

 

Các mẹ xem thêm các mẫu truyện tranh song ngữ Tại Đây