[ GIẢM GIÁ SỐC ] Khu vườn hiếu kỳ

19.000₫ 32.000₫ -41%

Tình trạng: Có sẳn

Khu vườn hiếu kỳ

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 34

Kích thước: 18,5 cm x 23,5 cm

Tác giả: Peter Browning

Nhà xuất bản: Nhã Nam

 

Khu vườn hiếu kỳ

Giới thiệu sách:

Khu vườn hiếu kỳ

Có một thành phố nọ chỉ toàn một màu xám xịt. Ở nơi ấy, chẳng ai muốn bước chân ra khỏi nhà vì đường phố mù mịt khói bụi và lô nhô những khối nhà vô cảm. Ấy thế mà có một cậu bé lại vô cùng thích lang thang khám phá mọi ngóc ngách trong thành phố của mình. Trong hành trình ấy, thật tình cờ, em tìm thấy một khu vườn bỏ hoang sắp tàn lụi. Dưới bàn tay chăm sóc tận tụy của em, hoa cỏ trong vườn dần hồi sinh. Và cũng hiếu kỳ chẳng kém gì người bạn nhỏ, khu vườn bắt đầu hành trình thám hiểm của riêng mình ra đường tàu, vỉa hè, ban công, cửa sổ, mái nhà, phủ sắc màu mới lên toàn thành phố và đem lại nụ cười trên môi mỗi người.

Thông điệp giản dị mà đáng yêu về môi trường với minh họa đẹp đến ngỡ ngàng này đã đem lại cho Peter Brown giải E.B.White dành cho truyện tranh đọc thành tiếng (2010), danh hiệu sách thiếu nhi đáng chú ý nhất do Hiệp hội Thư viện Thiếu nhi ALSC bình chọn (2010), cùng nhiều đề cử cho các giải thưởng sách thiếu nhi quan trọng khác.

***

Đôi nét về tác giả Peter Brown

Peter Brown tốt nghiệp Đại học Thiết kế Mỹ Thuật tại Pasadena, California, Hoa Kỳ. Anh lớn lên tại vùng nông thôn xanh tươi ở Hopewell, New Jersey. Từ nhỏ anh đã mê thám hiểm các khu rừng, cánh đồng và sông suối gần nhà. Giờ đây, khii đã trưởng thành và sinh sống tại thành phố New York, anh thường nhớ về cái thời mà chỉ cần mở cửa, ta đã bước ra miền thảo dã. Và thế là anh bắt đầu mơ mộng về một thành phố hối hả bận rộn bỗng một ngày trở nên tràn ngập cỏ hoa.

Khu vườn hiếu kỳ