Hộp thả hình khối vuông gỗ mộc đẹp 13 chi tiết

185.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Hộp thả hình khối vuông gỗ mộc đẹp 13 chi tiết

+ Hộp thả hình khối vuông gỗ mộc đẹp 13 chi tiết, làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đã được gia công mài nhẵn các góc cạnh nên hoàn toàn không gây trầy xước, nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ bởi sơn chuyên dụng, không phai màu, không bong tróc, không gây kích ứng cho bé nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé tiếp xúc.

Hộp thả hình khối vuông gỗ mộc đẹp 13 chi tiết được thiết kế là một khối hình vuông, mặt trên và các mặt bên được gia công khoét các lỗ với nhiều hình dạng khác nhau và các khối hình rời có kích thước tương ứng. 

 

Hộp thả hình khối vuông gỗ mộc đẹp 13 chi tiết

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đồ chơi được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào tính năng của chúng. Với từng độ tuổi khác nhau của bé mà bố mẹ lựa chọn loại đồ chơi phù hợp. Các bé từ 8 tháng tuổi trở lên đã bắt đầu phát triển các giác quan sẽ rất cần những loại đồ chơi thiên về hình dáng và màu sắc để bé có thể tiếp thu qua thị giác. Hộp thả hình bằng gỗ với các hình khối tròn, khối vuông, tam giác, chữ nhật giúp trẻ nhận biết hình khối và màu sắc cơ bản. Bố mẹ cũng có thể bên bé chơi hộp thả hình này và chỉ dẫn cho bé về những loại khối và màu sắc này để bé gọi đúng tên và ghi nhớ dễ dàng.

CÁCH CHƠI: 

Bé thử tìm đúng lỗ hổng để thả những khối màu rực rỡ này vào nhé.

Qua trò chơi này, bé nhận biết được mầu của từng khối, tên gọi của từng hình khối. Và rèn vận động tinh ở dạng đơn giản nhất là xoay sao cho hình vừa với lỗ để thả vào

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Giúp bé phát triển thị giác và nâng cao nhận thức

Qua việc thả những khối gỗ có màu sắc và hình dáng đặc biệt vào những lỗ hỗng tương ứng, bé sẽ học được về hình dạng, màu sắc và trên hết là óc logic.

 

Màu sắc rực rỡ

Được thiết kế nhằm mục đích kích thích sự phát triển thị giác của bé ngay từ những năm tháng đầu đời, hộp thả hình sẽ cho bé những giờ phút giải trí vừa vui vẻ vừa bổ ích.

Được làm từ gỗ an toàn với bé

Chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em nên rất an toàn với bé khi chơi đùa.