Hộp thả hình đập bóng gỗ đẹp

180.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Hộp thả hình đập bóng gỗ đẹp

+ Hộp thả hình đập bóng gỗ đẹp, làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đã được gia công mài nhẵn các góc cạnh nên hoàn toàn không gây trầy xước, nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ bởi sơn chuyên dụng, không phai màu, không bong tróc, không gây kích ứng cho bé nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé tiếp xúc.

Hộp thả hình đập bóng được thiết kế là một khối hình vuông, mặt trên và các mặt bên được gia công khoét các lỗ với nhiều hình dạng khác nhau và các khối hình rời có kích thước tương ứng. 

 

 

+ Chi tiết mặt trên của sản phẩm có 4 lỗ hổng hình tròn và các trái bóng nhỏ. Khi chơi các bé, dùng búa, đập nhẹ lên trái bóng thật chính xác để trái bóng nhỏ lọt qua và rơi xuống dưới. Qua hoạt động đập bóng này, các cơ nhỏ ở tay của bé được rèn luyện trở nên linh hoạt hơn. Đồng thời bé cũng được rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn và xử lí tình huống một cách chính xác.

+ Mặt xung quanh của Hộp thả hình đập bóng có các lỗ hổng hình vuông, hình tam giác, tứ giác... Bé hãy quan sát các khối hình rời rồi chọn các khối hình tương ứng đưa qua các lỗ hổng đó. Thông qua hoạt động này, bé yêu sẽ bước đầu được tiếp cận với các khối hình học, qua đó có thể nhận biết và phân biệt chúng với nhau, tạo nền tảng để sau này bé được tiếp xúc với tư duy toán học dễ hơn.

Hộp thả hình đập bóng là sản phẩm đồ chơi thông minh, phát triển tư duy gồm các khối hình rời với nhiều màu sắc khác nhau, mẹ hãy thông qua đó dạy cho bé cách nhận biết và phân biệt các màu sắc.

 

Hộp thả hình đập bóng gỗ đẹp