Hộp quan sát côn trùng

65.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Hộp quan sát côn trùng

Kích thước hộp: 8cm*7cm*7cm

+ Chất liệu: Chất dẻo tổng hợp trong suốt và thủy tinh Acrylic

+ Kích thước: Cao: 100 mm, Rộng: 70 mm

+ Đường kính thấu kính phóng đại: 30 mm (thấu kính viền xanh) và 45mm (thấu kính nắp đỏ)

+ Hệ số phóng đại của thấu kính: 6 lần

Hộp quan sát côn trùng

 

+ Hộp đựng an toàn để nuôi và quan sát côn trùng và các loại vật nuôi.

+ Hộp được chế tạo bằng chất dẻo tổng hợp chịu lực ABS và thủy tinh Acrylic nên rất nhẹ và chắc chắn, nắp hộp được thiết kế 2 lớp riêng biệt, một lớp là nắp hộp là thấu kính trong suốt để quan sát và  có ren xoáy rất chắc chắn ngăn không cho vật nuôi hoặc côn trùng thoát ra ngoài, xung quanh nắp hộp có đục các lỗ thông hơi để thông khí, cung cấp cho vật nuôi có đủ dưỡng khí để thở.

+ Lớp còn lại là nắp trên cùng có tích hợp 01 kính lúp với độ phóng đại 6x, giúp người nuôi dễ dàng quan sát rõ ràng các chi tiết của sinh vật trong hộp.

+ Hộp đựng rất an toàn khi sử dụng, kể cả trẻ em cũng có thể sử dụng an toàn. Giúp người quan sát tăng cường khả năng tư duy trong học tập và đam mê tìm hiểu thế giới các sinh vật, tích lũy thêm kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về thế giới sinh vật xung quanh.

+ Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ em được tự tay nuôi dưỡng và quan sát các côn trùng mà không bị chúng gây hại như: Dế mèn, dế trũi, châu chấu, bọ dừa, nhện, ong... hoặc bất kỳ sinh vật nào phù hợp mà các bậc phụ huynh mong muốn con mình tìm hiểu.

 

Hộp quan sát côn trùng