Hộp đựng răng sữa cho bé trai, bé gái - lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ

100.000₫

Tình trạng: Có sẳn

PHÂN LOẠI

Hộp đựng răng sữa cho bé trai, bé gái - lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ

Bộ một chiếc hộp gỗ với những lỗ rỗng bên trong để cất trữ răng sữa, tóc tơ và dây rốn của con. Có chỗ để ghi tên, tuổi , ngày sinh, cân nặng

Thật là ý nghĩa khi lớn lên, con vẫn thấy được những chiếc răng sữa của mình, những chiếc răng sữa đã làm con bị sốt khi lần đầu mọc ra, vì những chiếc răng sữa mà ba mẹ phải lo lắng chăm nom khi con nhỏ bị hành sốt. Vì thế chiếc hộp gỗ lưu giữ lại răng sữa còn giúp bạn lưu lại tình yêu thương của ba mẹ dành cho con.

Cảm giác đau răng lúc nhỏ mỗi khi răng sữa lung lây sắp rụng là cảm giác khó quên trong tuổi thơ của mỗi người, việc lưu lại răng sữa còn là lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ thời răng súng, lưu lại tình yêu thương, sự chăm sóc mà cha mẹ dành cho con khi con thay răng.

Mỗi một ô để răng sữa đều có chỗ kế bên để ghi lại ngày/tháng/năm răng bị rụng hoặc được nhổ ra.

Thích hợp làm quà tặng cho bé sơ sinh, bé sinh nhật trước 5 tuổi.

Vì bé sẽ thay răng từ 5 tuổi, hãy chuẩn bị hộp đựng răng sữa trước 5 tuổi.

Đây cũng là chiếc hộp đáng yêu giúp bé đỡ sợ nhổ răng hơn đó ạ

Hộp đựng răng sữa cho bé trai, bé gái - lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ

+ Thật là ý nghĩa khi lớn lên, con vẫn thấy được những chiếc răng sữa của mình, những chiếc răng sữa đã làm con bị sốt khi lần đầu mọc ra, vì những chiếc răng sữa mà ba mẹ phải lo lắng chăm nom khi con nhỏ bị hành sốt. Vì thế chiếc hộp gỗ lưu giữ lại răng sữa còn giúp bạn lưu lại tình yêu thương của ba mẹ dành cho con.

+ Cảm giác đau răng lúc nhỏ mỗi khi răng sữa lung lây sắp rụng là cảm giác khó quên trong tuổi thơ của mỗi người, việc lưu lại răng sữa còn là lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ thời răng súng, lưu lại tình yêu thương, sự chăm sóc mà cha mẹ dành cho con khi con thay răng.

+ Mỗi một ô để răng sữa đều có chỗ kế bên để ghi lại ngày/tháng/năm răng bị rụng hoặc được nhổ ra.

+ Thích hợp làm quà tặng cho bé sơ sinh, bé sinh nhật trước 5 tuổi.

+ Vì bé sẽ thay răng từ 5 tuổi, hãy chuẩn bị hộp đựng răng sữa trước 5 tuổi.

Hộp đựng răng sữa cho bé trai, bé gái - lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ