Hộp đựng răng sữa cho bé - Hộp mộc cho bé gái

70.000₫ 115.000₫ -39%

Tình trạng: Có sẳn

Hộp đựng răng sữa cho bé - Hộp mộc bé gái

Răng hàm dưới vứt lên mái nhà

Răng hàm trên vứt xuống gầm tủ

Đó là chuyện của ngày xưa, còn bây giờ??? đã có hộp lưu trữ răng sữa, để mẹ giữ lại những kỷ niệm tuổi thơ, lưu lại những tình yêu thương, sự chăm sóc và niềm tự hào của gia đình dành cho bé khi cùng con trải qua một giai đoạn trưởng thành.

Hộp đựng răng sữa cho bé - Hộp mộc bé gái đẹp, rẻ

1. Vì sao mẹ nên dành tặng con chiếc hộp lưu trữ răng sữa này?
Mọc răng là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Thông thường trẻ sẽ mọc cái răng đầu tiên khi 6 tháng tuổi, và mọc đủ 20 răng sữa khi đến 3 tuổi. Sau đó, các răng sữa này rụng dần và được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Giai đoạn này thường bắt đầu từ khi bé 5 – 6 tuổi và kết thúc khi trẻ được 12 tuổi. Vì thay răng là cả một quá trình lâu dài, nên việc sở hữu một chiếc hộp để lưu trữ những chiếc răng này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩ đối với tuổi thơ của trẻ. Chiếc hộp đựng răng này sẽ là nơi giữ lại ký ức, đánh dấu một chặng đường phát triển quan trọng và đầy ý nghĩa.

2. Khám phá bên trong chiếc hộp đựng răng sữa, sản phẩm dành tặng niềm thương yêu của Shop Đồ Chơi Gỗ
+ Hộp đựng răng sữa được làm bằng gỗ, với kích thước 13.5 x 13.5 x 3cm, bề mặt gỗ đã qua xử lý nhẵn mịn, điêu khắc tỉ mỉ và tinh xảo, các góc cạnh được bo tròn an toàn. Bản lề và khóa hộp được làm bằng thép không gỉ vô cùng chắn chắn.
+ Bên ngoài hộp được chạm khắc hình ảnh em bé đang yêu theo giới tính trai/ gái để mẹ có sự lựa chọn phù hợp cho bé.
+ Mở ra bên trong, hộp được chia làm 2 phần riêng biệt.
   * Phần trên là nơi để ghi lại thông tin của trẻ bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, tên thân mật, chiều cao, cân nặng, giờ sinh, nơi sinh,…đây đều là những thông tin cơ bản đi cùng với trẻ trong suốt cuộc đời mình.
   * Phần bên dưới là nơi để cất giữ răng sữa được thay ra. Nó gồm 20 ô nhỏ được ghi chú theo vị trí trên hàm răng tương ứng với 20 răng sữa sẽ được thay, bên cạnh là nơi để ghi lại ngày thay răng như một kỷ niệm nhỏ. Ở giữa có 2 ô lớn để mẹ có thể cất giữ cuống rốn và tóc máu của trẻ.
Tất cả các vật được lưu trữ bên trong hộp trở thành một ký ức vô cùng ngọt ngào với trẻ, là nơi gợi nhớ lại từng khoảng khắc con yêu khôn lớn mỗi ngày.

 3. Để đảm bảo cho con có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh, trong suốt thời kỳ thay răng của trẻ, bố mẹ cần lưu ý những điều quan trọng sau:
+ Theo dõi răng thường xuyên để phát hiện những bất thường như răng vĩnh viễn đã mọc nhưng răng sữa chưa rụng, răng mọc lệch, khoảng cách 2 răng cửa lớn,… để có thể kịp thời đưa bé đi nha khoa chữa trị.
+ Không tự ý nhổ răng sữa khi chúng chưa đến thời gian rụng. Việc nhổ sau thời điểm khiến chân răng bị nhiễm trùng. Nếu gặp khó khăn, hãy đưa bé đến nha sĩ để được giúp đỡ.
+ Nhắc bé đánh răng mỗi ngày, đặc biệt khi răng sữa đã được thay để ngừa sâu răng và có hàm răng khỏe đẹp.