HỌC LIỆU IN CHUNG

 • grid
 • list
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại theo nhóm động vật
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5029

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại theo nhóm động vật Bộ gồm: 01 bảng A4, chứa 4 cột phân loại 4 nhóm động vật Nhiệm vụ của bé là: tìm con vật và xếp theo nhóm Qua trò chơi này bé học phân biệt 4 nhóm động vật cơ bản TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Sắp xếp theo quy luật
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5028

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Sắp xếp theo quy luật Bộ gồm: 01 Bảng chơi A4, chứa 4 hàng sắp xếp hình ảnh các vật theo quy luật Nhiệm vụ của bé là: Tìm hình tiếp theo đúng quy luật Qua trò chơi này bé sẽ rèn luyện tư duy logic tốt hơn. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Bé học số, tập đếm từ 1 đến 6
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5027

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Bé học số, tập đếm từ 1 đến 6 Bộ gồm: 01 bảng chơi A4, mỗi bảng chứa 6 hình, mỗi hình in sẵn số bên tay trái từ 1 – 6 . Nhiệm vụ của bé là: Ghép số/số chấm cho đúng. Qua trò chơi này bé nhanh chóng nhớ được số, hiểu được bản chất của số. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Bé học số, tập đếm từ 1 đến 10
  30.000₫

  Mã sản phẩm: IC5026

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Bé học số, tập đếm từ 1 đến 10 Bộ gồm: 02 bảng chơi A4, mỗi bảng chứa 5 hàng, mỗi hàng gồm các vật có số lượng khác nhau từ 1 – 10 . Nhiệm vụ của bé là: Ghép chữ số cho đúng số lượng vật có trong mỗi hàng. Qua trò chơi này bé nhanh chóng nhớ được số, hiểu được bản chất của số. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching tìm bóng ghép hình
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5025

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching tìm bóng ghép hình Bộ gồm: 01 bảng chơi A4, gồm 6 kiểu hình dạn khác nhau của một nhân vật Nhiệm vụ của bé là: tìm và ghép hình ảnh phù hợp. Qua trò chơi này bé được rèn luyện sự nhanh tay, tinh mắt. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ - Matching con gì ở đâu?
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5024

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ - Matching con gì ở đâu? Bộ gồm: 01 bảng chơi A4, mỗi bảng chứa 6 tổ/ổ/chuồng – nơi nuôi mỗi loại động vật quen thuộc Nhiệm vụ của bé là: tìm và ghép con vật phù hợp. Trò chơi này giúp bé thêm hiểu biết về thế giới quanh ta. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 •  HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching transportation xe gì ở đâu?
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5023

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching transportation xe gì ở đâu? Bộ gồm: 01 bảng chơi A4, mỗi bảng chứa năm môi trường, địa hình giao thông khác nhau Nhiệm vụ của bé là: tìm và ghép phương tiện giao thông phù hợp. Qua trò chơi này bé được rèn luyện về tư duy logic, khả năng quan sát. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching hình dạng
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5022

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching hình dạng Bộ gồm: 01 bảng chơi A4, gồm 9 kiểu hình dạng khác nhau của những chiếc lá Nhiệm vụ của bé là: tìm hình tương ứng Qua trò chơi này bé được rèn luyện sự nhanh tay, tinh mắt. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại nhóm vật living vs nonliving
  0₫

  Mã sản phẩm: IC5021

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại nhóm vật living vs nonliving Bộ gồm: 01 bảng A4, chia 4 cột, một cột mô tả một hoạt động của bé được minh họa bằng 3 hình ảnh khác nhau Nhiệm vụ của bé là: tìm và sắp xếp các hình ảnh hợp lý theo trình tự thời gian Lưu ý: ba cột đầu có gợi ý (đã in sẵn 1 thẻ liền ở vị trí thích hợp) Qua trò chơi này bé sẽ nâng cao khả năng tư duy logic TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching ông mặt trời mang hình dạng bên trong khác nhau
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5020

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Matching ông mặt trời mang hình dạng bên trong khác nhau Bộ gồm: 01 Bảng chơi A4, chứa hình ảnh của 9 ông mặt trời (bên trong mỗi ông mặt trời là một dạng hình học cơ bản) đã bị cắt đôi. Nhiệm vụ của bé là: Tìm hình tương ứng của quả bị cắt để ghép vào cho đúng với quả đó. Qua trò chơi này bé nhận biết hình dạng nhanh hơn. TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại nhóm vật living vs nonliving
  15.000₫

  Mã sản phẩm: IC5019

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại nhóm vật living vs nonliving Bộ gồm: 01 bảng A4, chia hai cột living (có sự sống) và nonliving (vô tri, ko có sự sống) + 30 thẻ vật living và nonliving Nhiệm vụ của bé là: phân loại chính xác hai nhóm living và nonliving Qua trò chơi này bé sẽ có thêm nhiều hiểu biết về thế giới quanh ta TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.
 • HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại theo nhóm màu sắc
  0₫

  Mã sản phẩm: IC5018

  Trạng thái: Còn hàng

  HỌC LIỆU CHO BÉ – Phân loại theo nhóm màu sắc Bộ gồm: 01 bảng A4, chứa 4 ô phân loại 4 nhóm màu cơ bản Nhiệm vụ của bé là: tìm vật và xếp theo nhóm màu yêu cầu Qua trò chơi này bé học phân biệt 4 nhóm màu sắc cơ bản TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám.