Hello Jadoo (Tập 6): Chia Sẻ

55.200₫ 69.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Hello Jadoo (Tập 6): Chia Sẻ

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 110

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: Lee Geumhui, Kim Jeongjin

Nhà xuất bản:  Giáo Dục Việt Nam

Hello Jadoo (Tập 6): Chia Sẻ

 

Giới thiệu sách:

Hello Jadoo (Tập 6): Chia Sẻ

Jadoo – Một nhân vật hoạt hình đã tạo nên cảm hứng sáng tạo “vô bờ bến” cho các đạo diễn phim, các tác giả truyện tranh Hàn Quốc trong nhiều năm liền. Cô bé Jadoo cực kỳ đáng yêu, hoạt bát, dễ thương nhưng cũng không kém phần nghịch ngợm, “nhắng nhít”. Bạn nhỏ nào cũng sẽ thấy hình ảnh của mình ở nhân vật Jadoo và chắc chắn sẽ thích mê bộ truyện tranh có Jadoo đồng hành.

Bộ truyện tranh “Hello Jadoo!” được phát triển từ một bộ phim rất nổi tiếng của Hàn Quốc Hello Little Jadoo!. Bộ truyện phù hợp với lứa tuổi Tiểu học, THCS (7 – 14 tuổi).

Hello Jadoo! (Tập 6) – Chia sẻ sẽ giúp các bạn nhỏ biết cách quan tâm, chia sẻ với mọi người thông qua các công việc như hoạt động tình nguyện, mang hi vọng cho những người đang cần, soạn những món đồ không cần nữa nhưng vẫn có giá trị sử dụng cho những người thực sự cần. Chúng ta có thể tái chế rác và tạo ra một nơi sống tốt đẹp hơn cho thế hệ sau. Đó là một phần của sự chia sẻ. Jadoo cũng nghĩ chia sẻ rất khó cho đến khi cô bé đứng lên và hành động. Thông qua chia sẻ, cô bé thấy mình tìm được niềm vui. Vậy cô bé đã chia sẻ và nhận lại những món quà tuyệt vời như thế nào?

Hello Jadoo! (Tập 6) – Chia sẻ, cô bé Jadoo chắc chắn sẽ giúp các em phát triển kỹ năng ứng xử và hình thành nhân cách tốt để có một tương lai rộng mở.  

 

Hello Jadoo (Tập 6): Chia Sẻ