Hello Jadoo! (Tập 5) - Lãnh Đạo

55.000₫ 69.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Hello Jadoo! (Tập 5) - Lãnh Đạo

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 110

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: Lee Geumhui, Kim Jeongjin

Nhà xuất bản:  Giáo Dục Việt Nam

Hello Jadoo! (Tập 5) - Lãnh Đạo

 

Giới thiệu sách:

Hello Jadoo! (Tập 5) - Lãnh Đạo

Jadoo – Một nhân vật hoạt hình đã tạo nên cảm hứng sáng tạo “vô bờ bến” cho các đạo diễn phim, các tác giả truyện tranh Hàn Quốc trong nhiều năm liền. Cô bé Jadoo cực kỳ đáng yêu, hoạt bát, dễ thương nhưng cũng không kém phần nghịch ngợm, “nhắng nhít”. Bạn nhỏ nào cũng sẽ thấy hình ảnh của mình ở nhân vật Jadoo và chắc chắn sẽ thích mê bộ truyện tranh có Jadoo đồng hành.

Bộ truyện tranh “Hello Jadoo!” được phát triển từ một bộ phim rất nổi tiếng của Hàn Quốc Hello Little Jadoo!. Bộ truyện phù hợp với lứa tuổi Tiểu học, THCS (7 – 14 tuổi).

Hello Jadoo! (Tập 5) – Lãnh Đạo chia sẻ câu chuyện Jadoo đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để trở thành người lãnh đạo tuyệt vời?”

Lãnh đạo là người tạo ra được ảnh hưởng với người khác, giúp họ thay đổi và dẫn dắt họ theo con đường tốt nhất.

Người lãnh đạo tốt là người biết dẫn dắt cuộc đời của chính mình, biết quan tâm đồng cảm với người khác, biết lắng nghe ý kiến của người khác, biết tự hạ thấp mình xuống để giúp đỡ người khác.

Vậy phải làm thế nào để trở thành người lãnh đạo tốt như vậy?

Jadoo sẽ kể cho các bạn nhỏ cách bạn ấy tìm ra bí quyết để trở thành một người lãnh đạo như thế nào. Cô bé đã học được cách quản lý thời gian, lắng nghe mọi người, biết cách làm hài hoà ý kiến và quan điểm của tất cả mọi người.

Cô bé Jadoo chắc chắn sẽ giúp các em phát triển kỹ năng ứng xử và hình thành nhân cách tốt để có một tương lai rộng mở.

Hello Jadoo! (Tập 5) - Lãnh Đạo