Hello Jadoo - Bộ 6 cuốn

331.200₫ 414.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Hello Jadoo - Bộ 6 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 110

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: Lee Geumhui, Kim Jeongjin

Nhà xuất bản:  Giáo Dục Việt Nam

 

Trọn bộ 6 cuốn:

1. Hello Jadoo (Tập 1) - Quan Tâm

2. Hello Jadoo (Tập 2) - Tự Tin

3. Hello Jadoo (Tập 3) - Thói Quen Tốt

4. Hello Jadoo (Tập 4) - Kiên Trì

5. Hello Jadoo! (Tập 5) - Lãnh Đạo

6. Hello Jadoo (Tập 6): Chia Sẻ

 

Hello Jadoo - Bộ 6 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Hello Jadoo - Bộ 6 cuốn

Hello Jadoo! được dịch và phát triển từ một bộ truyện tranh rất nổi tiếng của Hàn Quốc với nhân vật chính là cô bé Jadoo vui vẻ, hoạt bát, dễ thương.

6 tập của bộ sách với các chủ đề Quan tâm, Tự tin, Thói quen tốt, Kiên trì, Lãnh đạo, Chia sẻ gồm những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của Jadoo. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, trong lớp học và ngoài xã hội; những khó khăn, thử thách trong học tập và sinh hoạt… luôn đòi hỏi cô bé Jadoo và các bạn của mình phải rèn luyện, hình thành những thói quen tốt, cách cư xử đúng mực để có được sự yêu mến của mọi người và thành công trong cuộc sống.

Biết quan tâm đến người khác sẽ giúp người “trao đi” sự quan tâm hạnh phúc không kém gì người nhận được sự quan tâm; Tự tin khiến các em làm tốt mọi việc, bắt đầu từ những việc nhỏ hàng ngày để rồi sự tự tin giống như những hạt mầm, sẽ nhanh chóng đâm chồi nảy lộc nên thành công trong tương lai; Thói quen tốt trong sinh hoạt, học tập giúp các em trưởng thành khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn; Chia sẻ giúp các em sống thiện tâm và ngập tràn hạnh phúc…

Đặc biệt, sau mỗi câu chuyện nhỏ của Jadoo và các bạn, sách còn mang đến cho các em những câu chuyện có thật về nhiều nhân vật lịch sử, người nổi tiếng trên thế giới như lãnh tụ Gandhi, nhà bác học Einstein, hoạ sĩ Van Gogh, tỉ phú Bill Bates, nhà đầu tư số 1 thế giới Warren Buffett, người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ Oprah Winfrey... Đó là những tấm gương tiêu biểu để các bạn nhỏ noi theo.

Bạn nhỏ nào cũng sẽ thấy hình ảnh của mình trong cô bé Jadoo, dù có lúc ngoan ngoãn, có lúc bướng bỉnh, có lúc đúng mực nhưng cũng không thiếu lúc mắc lỗi, thì vẫn luôn là cô bé đáng yêu, biết quan tâm tới mọi người.

Truyện phù hợp với lứa tuổi Tiểu học, Trung học cơ sở (7 - 14 tuổi).

 

Hello Jadoo - Bộ 6 cuốn