Hãy nghe con nói - Bộ 2 cuốn

56.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Hãy nghe con nói - Con có lí do mà!

Em bé nào mà chẳng có một vài tật xấu, như là ngoáy mũi, cắn móng tay, thích nhặt các thứ đồ linh tinh ngoài đường... Nhưng tất nhiên các bé làm thế là có lí do chính đáng cả đấy

Hãy nghe con nói - Bộ 2 cuốn

 

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 36

Kích thước: 19cm x 25 cm

Tác giả: Shinsuke Yoshitake

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 2 cuốn:

Gồm:

- Hãy nghe con nói - Con có lí do mà!

- Hãy nghe con nói - Con khó chịu lắm nha!

Hãy nghe con nói - Bộ 2 cuốn giá rẻ

Giới thiệu sách:

 

Hãy nghe con nói - Con có lí do mà!

Em bé nào mà chẳng có một vài tật xấu, như là ngoáy mũi, cắn móng tay, thích nhặt các thứ đồ linh tinh ngoài đường... Nhưng tất nhiên các bé làm thế là có lí do chính đáng cả đấy!

Vì như khi cắn móng tay, bé đang tạo ra một âm thanh mà người lớn không nghe thấy được, có tác dụng xua đuổi lũ quạ đang bới rác. Hoặc bé nhặt đồ rơi vãi ngoài đường là để giúp người ngoài hành tinh tìm phụ tùng sửa phi thuyền.

Cuốn sách đầy những lí sự hài hước này rất thích hợp cho bố mẹ và các bé cùng đọc với nhau. Nó vừa "nói hộ tiếng lòng" của các bé, lại vừa giúp bố mẹ chuẩn bị tinh thần để "đối phó" với cách lập luận khó đỡ nhưng cực kì thuyết phục của những đứa con bé bỏng.

Hãy nghe con nói - Con khó chịu lắm nha!

Là người "thấp cổ bé họng" nhất trong gia đình, hẳn không ít lần các bé cảm thấy ấm ức với người lớn, ví như bị bắt phải đi ngủ sớm, phải ăn món mình không thích, bị mắng vô cớ... Cô bé trong cuốn sách Con khó chịu lắm nha! này đã quyết tâm chấm dứt sự bất công của người lớn bằng việc đi hỏi bố cho ra lẽ. Và tuy có hơi bất ngờ, song ông bố nhanh trí cũng kịp nghĩ ra một đống lí do vừa kì quặc vừa khôi hài để xoa dịu nỗi bất bình của con.

Cuốn sách là nguồn giải trí thú vị cho cả bố mẹ và các con nhỏ, đồng thời là lời nhắc nhở nhẹ nhàng các bậc phụ huynh: dù làm bất cứ việc gì, hãy quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của con trẻ.