Hành trình biến đổi - Trọn bộ 10 cuốn

20.000₫ 225.000₫ -91%

Tình trạng: Hết hàng

Hành trình biến đổi - Trọn bộ 10 cuốn

Tác giả: Bích Khoa

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Khổ: 19x26 cm

Số trang: 28 trang/ cuốn

Trọn bộ gồm 10 cuốn:

1. Bạch đàn tái sinh,

2. Nếp gạo tranh tài;

3. Sợi bông thích rong chơi;

4. Tre và lá Buông;

5.Giấc mơ thủy tinh;

6.Bí mật của quả nho,

7. Đất sét trong lò luyện,
8. Mía đường hay vội,
9. Nàng hương tỉnh giấc,
10.Cá cơm không nhỏ bé,


Đây là bộ sách truyện việt nam nói về quá trình biến đổi từ vật liệu thô thành sản phẩm như thế nào. Từ cá cơmthành nước mắm, từ cây mía thành đường, từ quả nho thành rượu vang, mứt, kẹo....một kho kiến thức dành cho các bạn nhỏ đấy.
 

Giấc mơ thủy tinh;

Từ một hạt cát nhỏ bé vô danh, bé Cát trải qua chuyến phiêu lưu với nhiều bất ngờ, khó khăn gian khổ lẫn cả niềm vui để trở thành bạn thủy tinh đẹp đẽ, rắn chắc, hay nàng pha lê tuyệt mĩ, biểu tượng của sự trang nhã và quí phái. Câu chuyện kì lạ tưởng chỉ có ở trong mơ.

Cá Cơm Không Nhỏ Bé

Cá Cơm Không Nhỏ Bé nằm trong bộ sách Hành Trình Biến Đổi là câu chuyện kể về vương quốc các loài cá. Vì bé nhỏ nên Cá Cơm hay bị các loài cá khác trêu chọc và bắt nạt. Cá Cơm buồn lắm. Một ngày nọ, cô bé tập hợp gia đình mình lại và thông báo một quyết định táo bạo: Cá Cơm sẽ lên bờ. Cả gia đình Cá Cơm sẽ ra sao với quyết định này đây? Liệu lên bờ có giúp Cá Cơm làm nên kỳ tích gì không?

Bạch Đàn Tái Sinh


Bạch Đàn sống với đại gia đình ở ven rừng. Một hôm Bạch Đàn bị người ta đốn lìa khỏi gốc và đưa đi xa. Cậu ta rất hoảng sợ, tưởng mình bị tước đi sự sống. Thế rồi tại nhà máy nọ, trải qua bao phen gian khó tột cùng, Bạch Đàn được tái sinh dưới một hình hài mới: đẹp đẽ vàvô cùng hữu ích. Bạn có biết đó là gì không?

 Sợi Bông Thích Rong Chơi

Sợi Bông thèm được rong chơi khắp nơi như chị Mây. Được chị Mây mách bí mật về một chuyến đi, thế là Sợi Bông lên đường. Hành trình của Sợi Bông lạ lùng ra sao, các bé hãy theo dõi nhé.