Good night Gorilla + Tặng Audio

120.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Câu chuyện xảy ra khi một người bảo vệ sở thú trở về nhà vào buổi tối sau một ngày làm việc mệt lử. Đúng lúc đó, có một chú khỉ đột đã nhanh tay chôm chùm chìa khoá ở túi sau của người bảo vệ và nhẹ nhàng trốn ra ngoài.

Good night Gorilla

+ Tặng kèm Audio / mp3 cho sách Good night Gorilla

Loại sách: bìa mềm

Số trang: 32 trang

Kích thước: 6.6 x 0.9 x 5 inches

Tác giả: Peggy Rathmann

Nhà xuất bản: 

Phù hợp bé : 1- 3 tuổi

Good night Gorila giá rẻ

Giới thiệu nội dung sách:

Một siêu phẩm nữa từ Peggy Rathmann, tác giả của Ruby The Copycat, mang tên Good Night, Gorilla (tạm dịch: Ngủ ngon nhé, Khỉ đột.) Chỉ với 10 từ khác nhau và với phần lớn nội dung câu chuyện được kể qua hình ảnh, cuốn sách đọc trước giờ ngủ này sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị bao gồm cả những cái ngáp và tiếng cười.

Câu chuyện xảy ra khi một người bảo vệ sở thú trở về nhà vào buổi tối sau một ngày làm việc mệt lử. Đúng lúc đó, có một chú khỉ đột đã nhanh tay chôm chùm chìa khoá ở túi sau của người bảo vệ và nhẹ nhàng trốn ra ngoài. “Goodnight giraffe, goodnight hyena” (tạm dịch: Ngủ ngon nhé hươu cao cổ, ngủ ngon nhé linh cẩu), người đàn ông mệt mỏi nói. Ông không hay biết rằng, chú khỉ vừa nãy đang lén giải thoát cho những con vật trong sở thú mà ông đi ngang qua. Không lâu sau, đã có một đoàn thú nhộn nhịp rón rén theo sau người bảo vệ khi ông rời khỏi sở thú, băng qua bãi cỏ xanh, và vào tận trong nhà ông. Ông đi lên cầu thang, vào phòng ngủ, lên giường nằm cạnh vợ và tắt đèn sau khi nhận lời chúc khẽ “goodnight dear” từ bà. “Goodnight”– câu trả lời bằng bảy thứ tiếng khác nhau liền được đáp lại từ trong bóng tối. Bà giật mình mở to mắt và ngồi bất động, sau đó bà phải tự mình giải quyết lũ vật nghịch ngợm đang quây quần trong phòng bà.

Good night Gorila giá tốt

Video giới thiệu sách Good Night, Gorilla