[ GIẢM GIÁ SỐC ] The Big Fun - Activity Book - Pre K-A

99.000₫ 165.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

 Combo 2 cuốn The Big Fun - Activity Book - Pre K-A, B

Loại sách: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Tác giả:  Highlight

Nhà xuất bản: Thế Giới

The Big Fun - Activity Book - Pre K-A, B

 

Giới thiệu sách:

Big Fun Activitity Book Preschool dành cho trẻ từ 2-4 tuổi với các kỹ năng

  • Tiếng Anh
  • Chữ Cái
  • Chữ Số
  • Làm Tính
  • Hình Khối
  • Màu sắc
  • Từ Trái Nghĩa
  • Nối Hình
  • Quy Luật
  • Và Hơn Thế Nữa

Big Fun Activity Books giúp cho những đứa trẻ trong độ tuổi đến trường đạt được thành công ngay từ những năm tháng đầu tiên của sự nghiệp học hành. Bộ sách Big Fun Activity Books sẽ đem đến cho các bậc phụ huynh một cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng tới trường và thành công trong học tập.

Hiểu được rằng trẻ học tốt nhất khi chúng thấy hào hứng với những các hoạt động mà mình tham gia, Big Fun Activity Books tạo cho trẻ cơ hội nắm bắt những kỹ năng mới thông qua các hoạt động vui chơi đầy sáng tạo, với các hình minh họa khác lạ, các bài tập đòi hỏi hoạt động tư duy, và dĩ nhiên, cả những câu đố tìm hình trong tranh đầy thú vị. Sự kết hợp giữa các bài tập tương tác, bài đố vui và bài tập về kỹ năng sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi tới trường và cũng hỗ trợ đắc lực cho việc học trên lớp của trẻ. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào việc có thể giúp trẻ phát triển một tình yêu học tập suốt đời bằng cách khích lệ chúng kiên trì đối mặt với các thử thách, cảm thấy tự hào về những kết quả mà mình đạt được.

Thông qua những bức tranh lý thú, Big Fun Activity lồng ghép những bài học vui nhộn như hình khối màu sắc… giúp bé rèn luyện kỹ năng quan sát, phân biệt được màu sắc, hình khối… một cách đồng thời, không những thế lại còn vô cùng vui vẻ nữa.

Bức tranh ngộ nghĩnh với những nhân vật kỳ lạ như thế này sẽ có rất nhiều trong bộ sách, Big Fun Activity không chỉ giúp các bạn nhỏ học tập một cách thú vị mà còn giúp bố mẹ sáng tạo hơn trong cách dạy con và hoàn thiện cùng con đấy ạ. Trong khi chúng ta học chữ cái Tiếng Việt bố mẹ cũng có thể chị bé học tiếng anh, kèm màu sắc, kèm phân biệt đồ vật và những con thú nữa nhé. Việt học tập một cách linh hoạt và thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng khả năn tư duy logic, óc phân tích, sáng tạo.

Muốn trẻ thông mình thì đừng ngại bẩn nhé! hãy cho bé tô vẽ thật nhiều vào sách, sách đẹp quá trời tô hơi tiếc nhưng thông qua việc tô vẽ trực tiếp và sách như thế này trẻ sẽ vô cùng hào hứng với bài học của mình, ghi nhớ màu sắc dễ dàng hơn và đặc biệt vì đã được tô vẽ chán vào sách rồi trẻ chẳng còn buồn vẽ bậy lên tường…bàn ghế…hay nền nhà nữa… một công đôi ba việc đúng không nào.

Thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh, được thổi hồn thành những nhân vật sinh động, hình khối đã trở nên vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, các bạn nhỏ sẽ không chỉ ghi nhớ dễ dàng hơn hình khối mà còn cả màu sắc và các diễn đạt cũng như trí tượng tưởng sáng tạo của bản thân đó!.

Những chữ số cũng trở nên vô cùng sinh động quanh em mỗi ngày. Bố mẹ hãy thường xuyên hỏi trẻ về số lượng ở mọi nơi: nhà mình có mấy người? nhà mình có mấy chiếc ghế? mấy chếc bàn? ngoài sân có bao nhiêu chú chó? v…v… những câu hỏi đơn giản tưởng chưng như không mang nhiều ý nghĩa nhưng lại rất quan trọng cho quá trình phát triển tư duy não trẻ trong độ tuổi này: trẻ sẽ học kỹ năng quan sát, sự nhạy bén, đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ, khi trẻ trả lời đúng những câu hỏi bố mẹ đừng quên khen trẻ nhé, những thành công đầu tiên trong cuộc đời sẽ là nền tảng đầu tiên giúp trẻ tự tin hơn sau này.

Các bài tập tìm quy luật nhằm phát triển khả năng tư duy logic của trẻ. Kỹ năng quan sát là kỹ năng quan trọng nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn từ 2-6 tuổi, bố mẹ hãy luyện cho trẻ thật nhiều qua những bức tranh vui nhộn như trên, đồng thời phát triển cả khả năng ngôn ngữ tiếng anh và  tiếng việt cho trẻ nữa.

Ngoài ra còn rất nhiều…rất nhiều…những bài tập thú vị khác trong cuốn sách!.

 

The Big Fun - Activity Book - Pre K-A, B