Ghép Hình 2 Mảnh-Hộp Sắt Shapes Puzzle - Hàng đẹp

55.000₫ 90.000₫ -39%

Tình trạng: Có sẳn

CHỌN LOẠI

- Bé nhà bạn đã được 16 tháng tuổi và bạn muốn tìm một bộ đồ chơi vừa giúp bé tìm hiểu về thế giới xung quanh, vừa rèn luyện đôi tay khéo léo của bé thì đây là bộ đồ chơi hết sức thú vị và hiệu quả đấy ah!

- Sản phẩm được làm từ gỗ ép mịn, cán bóng, bền, đẹp cực an toàn cho bé sử dụng (Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không ưng ý) - Bộ ghép hình 2 mảnh bao gồm hộp đựng bằng sắt có kích thước 17*12cm (rất phù hợp làm quà tặng sinh nhật), kích thước mỗi tranh ghép khoảng 8-9*11-12cm.

13 tranh ghép 2 mảnh theo 7 chủ đề khác nhau :
- Chủ đề động vật trên đồng cỏ
- Động vật hoang dã
- Sinh vật biển
- Côn trùng
- Giao thông
- Hoa quả
- Rau củ

 

CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH động vật nuôi - động vật trên đồng cỏ

Ghép Hình 2 Mảnh-Hộp Sắt Shapes Puzzle - Hàng đẹp giá rẻ, chất lượng


CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH Động vật hoang dã


CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH Sinh vật biển


CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH Côn trùng


CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH Giao thông


CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH Hoa quả


CHI TIẾT BỘ GHÉP HÌNH 2 MẢNH Rau củ

Ghép Hình 2 Mảnh-Hộp Sắt Shapes Puzzle - Hàng đẹp chất lượng, giá tốtĐầu tiên cũng giống như những món đồ chơi khác, bố mẹ hãy giới thiệu với các con về món đồ chơi, các tranh ghép trong hộp. Sau đó sẽ chơi làm mẫu cho các con xem rồi yêu cầu con thực hiện. - Với các bé nhỏ tuổi mới làm quen bố/mẹ nên lấy từ 2-3 hình cho con chơi/lần. 
   Khi con hoàn thành bố mẹ hãy dùng các lời khen hoặc cử chỉ để động viên khích lệ các con (VD: Con đã làm tốt hơn rồi, mẹ tin con sẽ ghép được hết tất cả những bức tranh này...) Bộ này gồm 7 mẫu đẹp hơn hình, các miếng ghép to đẹp nên bố mẹ yên tâm ạ!