Ghế lắp ghép ốc vít công cụ màu vàng

330.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Ghế lắp ghép ốc vít công cụ màu vàng

Kích thước: Xem chi tiết trong ảnh

Chất liệu: Gỗ, sơn non-toxic an toàn cho bé

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi vặn ốc vít

- Được sơn bởi lớp sơn an toàn, bền màu và không gây hại cho sức khỏe của bé.

- Nhiều màu sắc bắt mắt nên kích thích thị giác của bé.

- Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp với các góc nhọn và bề mặt được bo tròn, mài nhẵn an toàn cho bé khi chơi, giúp bé không bị đau hay xước tay khi cầm nắm.

- Đồ chơi gồm nhiều đinh ốc, búa, đục... giúp các bé tập lắp ráp vặn các đinh ốc và biết cách sử dụng các dụng cụ đó một cách linh hoạt giống như những người thợ mộc, thợ cơ khí.

Lợi ích của đồ chơi vặn ốc vít:

  • Thông thường các bộ đồ chơi  được làm bằng gỗ, nên chúng luôn bảo đảm an toàn, mang tính giáo dục, giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ cho trẻ.
  • Tập tính khéo léo và kiên trì khi bé dùng tuốc nơ vít, cờ lê để ráp hoặc tháo bu lông, ốc vít, dùng búa để đóng đinh để dựng lên được mô hình theo ý muốn.
  • Phát triển khả năng sáng tạo, thông minh khi bé biết lắp hép đúng các chi tiết để thành được hình như mong muốn.
  • Các bộ đồ chơi vặn ốc vít thường làm tăng khả năng khéo léo, là món đồ chơi cực kết các bé trai và theo đúng tư tưởng Montessori

  • Với bộ đồ chơi vặn ốc vít ghế lắp ghép và bộ công cụ 2 tầng  giúp bé nhận biết, học cách sử dụng các dụng cụ sửa chữa thông dụng. Bé còn có thể hóa thân thành cô/ chú thợ giúp ba mẹ sửa chữa những vật dụng trong nhà. Bộ đồ chơi được làm bằng gỗ mịn, mô phỏng sống động và thiết kế sắc sảo cho bé học hỏi và trải nghiệm chân thật.

  • Bộ sản phẩm đồ chơi lắp ghép Ghế gỗ đa năng vô cùng cuốn hút và hấp dẫn với trẻ em. Các em có thể giành hàng giờ đồng hồ để chơi mà không biết chán. Và mỗi khi hoàn thành các công việc sẽ khiến các em cảm thấy tự hào và giúp các em rèn luyện được sự tự tin vào bản thân mình trong bước đường tương lai phía trước...

  • Ngoài ra bé còn có thể sáng tạo ra nhiều kiểu lắp khác nhau, tạo nên sự phong phú theo cách chơi của các bé.

ĐỒ CHƠI BÉ TRAI - LẮP GHÉP ỐC VÍT