Flashcard Thế Giới Xung Quanh 2 ( Rau củ )

31.200₫

Tình trạng: Có sẳn

Flashcard Thế Giới Xung Quanh 2 - Rau Củ , sẽ là học cụ vô cùng tuyệt vời mà các bậc phụ huynh và quý thầy cô dành tặng cho trẻ. Những sắc màu tươi sáng trên 12 thẻ học sẽ tăng cường khả năng thị giác của trẻ, luyện trí nhớ, rèn trí thông minh, khả năng học ngoại ngữ của các em ngay từ khi còn nhỏ.

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 21 x 29.7 cm

Số thẻ: 12 thẻ

Nội dung thẻ: Bộ flashcard gồm 12 thẻ thông minh với chủ đề Rau Củ, không những dạy trẻ nhận biết từng loại rau củ bằng hình ảnh và chữ viết trong tiếng Việt mà còn giúp các em làm quen với tên gọi của chúng trong tiếng Anh.Hình ảnh và chữ viết được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.Sản phẩm được in trên chất liệu giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian.

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

Flashcard  ( Rau củ ) Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Flashcard Thế Giới Xung Quanh 2 - Rau Củ được biên soạn theo phương pháp giáo dục mới, sẽ là học cụ vô cùng tuyệt vời mà các bậc phụ huynh và quý thầy cô dành tặng cho trẻ. Bộ thẻ học tập thông minh này dành cho học sinh ở lứa tuổi mầm non, không những dạy trẻ nhận biết từng loại rau củ bằng hình ảnh và chữ viết trong tiếng Việt mà còn giúp các em làm quen với tên gọi của chúng trong tiếng Anh. Những sắc màu tươi sáng trên 12 thẻ học sẽ tăng cường khả năng thị giác của trẻ, luyện trí nhớ, rèn trí thông minh, khả năng học ngoại ngữ của các em ngay từ khi còn nhỏ.

Flashcard  ( Rau củ ) Giá tốt

 

Bộ sản phẩm 12 thẻ thông minh

 

Bộ flashcard gồm 12 thẻ thông minh với chủ đề Rau Củ, không những dạy trẻ nhận biết từng loại rau củ bằng hình ảnh và chữ viết trong tiếng Việt mà còn giúp các em làm quen với tên gọi của chúng trong tiếng Anh.

Hình ảnh và chữ viết được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.

 

Phương pháp giáo dục bằng flashcard mang lại nhiều lợi ích

 

Phương pháp giáo dục bằng flashcard là một trong những phương pháp giáo dục mang lại nhiều lợi ích cho bé yêu của bạn. Thông qua việc dạy cho bé bằng những thẻ học thông minh, bé sẽ tăng cường khả năng thị giác, luyện trí nhớ, rèn trí thông minh, khả năng học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Đây chính là học cụ vô cùng tuyệt vời mà các bậc phụ huynh và quý thầy cô dành tặng cho trẻ.

Flashcard  ( Rau củ ) Hàng chuẩn

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

+ Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên. Bạn nên giãn cách thời gian học trong ngày hợp lý, tránh tình trạng quá tải, trẻ sẽ khó hấp thu, hoặc kéo dài thời gian khiến trẻ mau quên. Tốt nhất bạn nên dạy trẻ vào buổi sáng hoặc buổi tối vì thời gian này trẻ dễ thu nhận kiến thức. Dù trong thời gian nào, bạn nên chọn thời điểm mà trẻ tỉnh táo, hoạt bát.

+ Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường để kích thích sự chú ý của bé.

+ Cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to, rõ ràng tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 20s, sau đó đổi sang hình khác.