FLASH CARD TIẾNG VIỆT TỪ GHÉP

100.000₫ 259.000₫ -61%

Tình trạng: Có sẳn

Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép sẽ giúp bé học cách nối các từ đơn để tạo thành từ ghép, nắm bắt nghĩa cũng như cách sử dụng của các từ ghép thường gặp trong tiếng Việt. Flash Card nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình để bé ôn luyện và làm giàu vốn từ cho mình 1 cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 13*35 cm

Số thẻ: 100 thẻ

Nội dung thẻ: Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có độ trắng thích hợp với khả năng thị giác của bé, không làm chói mắt bé khi nhìn. Chất liệu giấy này có độ bền cao, không chứa chất độc hại nên bạn có thể cho bé sử dụng. Trình bày đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn. Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép được trình bày đẹp mắt nhờ phần in ấn hình ảnh minh họa sắc nét với màu sắc nổi bật sẽ thu hút bé học cùng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo để bé học thường xuyên, tăng cường hiệu quả học.Giúp bé làm giàu vốn từ ghép.Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép có 96 thẻ, bao gồm các chủ đề: hoạt động, các phần trong ngôi nhà, đồ dùng nhà bếp, động vật hoang dã, bộ phận cơ thể người, các loại quả, rau thơm. Bé có thể làm giàu vốn từ ghép, nhận qua quy luật để biết cách ghép từ đúng chuẩn tiếng Việt

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

FLASH CARD TIẾNG VIỆT TỪ GHÉP Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép sẽ giúp bé học cách nối các từ đơn để tạo thành từ ghép, nắm bắt nghĩa cũng như cách sử dụng của các từ ghép thường gặp trong tiếng Việt. Flash Card nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình để bé ôn luyện và làm giàu vốn từ cho mình 1 cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trình bày đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn

 

Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép được trình bày đẹp mắt nhờ phần in ấn hình ảnh minh họa sắc nét với màu sắc nổi bật sẽ thu hút bé học cùng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo để bé học thường xuyên, tăng cường hiệu quả học.

Giúp bé làm giàu vốn từ ghép

 

Flash Card Tiếng Việt - Từ Ghép có 96 thẻ, bao gồm các chủ đề: hoạt động, các phần trong ngôi nhà, đồ dùng nhà bếp, động vật hoang dã, bộ phận cơ thể người, các loại quả, rau thơm. Bé có thể làm giàu vốn từ ghép, nhận qua quy luật để biết cách ghép từ đúng chuẩn tiếng Việt.

Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng đến 6 tuổi.

FLASH CARD TIẾNG VIỆT TỪ GHÉP Giá tốt