FLASH CARD TIẾNG VIỆT, TỪ ĐƠN 2

100.000₫ 279.000₫ -64%

Tình trạng: Có sẳn

Bộ Flash card tiếng việt 2 - từ đơn với 100 thẻ chữ in hai mặt, chứa đựng nhiều chủ đề như: rau củ quả, đối lập, động vật dưới nước, đồ gia dụng, hình dạng,… được in với màu sắc rõ nét, bắt mắt, sẽ giúp bé hứng thú với việc học mỗi ngày.

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 13*30 cm

Số thẻ: 100 thẻ

Nội dung thẻ: Bộ thẻ gồm các chủ đề: Rau củ quả, động vật dưới nước, đồ gia dụng, hình dạng.- Bộ Flash card tiếng việt 2 - từ đơn được thiết kế trên chất liệu giấy ivory dầy dặn, có độ cứng phù hợp cho tráo thẻ; cùng với màu in sắc nét, rõ ràng sẽ hỗ trợ tối đa việc học của bé.- Được thiết kế trên khổ giấy 13 x 30 cm vuông vức, giúp cho bé nhìn rõ chữ in trên thẻ.- Sản phẩm được đựng trong hộp sang trọng, tiện lợi trong việc di chuyển, và giúp cất giữ các thẻ hình gọn gàng sau khi sử dụng, không lo thất lạc.

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

FLASH CARD TIẾNG VIỆT, TỪ ĐƠN 2 Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

  Flash card tiếng việt 2 - từ đơn giúp bé biết đọc và nói sớm, nhận biết và ghi nhớ những từ ngữ từ đơn giản đến phức tạp theo phương pháp Glenn Doman. Flash card tiếng việt 2 - từ đơn với 100 thẻ chữ in hai mặt chứa đựng nhiều chủ đề như: rau củ quả, đối lập, động vật dưới nước, đồ gia dụng, hình dạng,… được sử dụng cho việc học tập. Thẻ flash card đơn giản, linh hoạt, màu sắc rõ nét giúp kích thích sự ghi nhớ và phản ứng của trẻ.

Phương pháp Glenn Doman dạy học cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đây là một phương pháp giáo dục trẻ nhỏ phổ biến trên thế giới với cách thức đơn giản là sử dụng thẻ flash card giúp bé phát triển khả năng về trí nhớ và tư duy. Giáo sư Glenn Doman không bắt trẻ phải biết đọc, viết hay biết phân biệt đồ vật mà thực chất là giúp tác động, kích thích trí não và tiềm năng có sẵn của trẻ.

- Với vốn từ ngữ tiếng việt phong phú, Flash Card Tiếng Việt được chia theo từng chủ đề gần gũi với bé. Qua đó, bé sẽ tập làm quen dần với các từ ngữ từ đơn giản đến phức tạp.

FLASH CARD TIẾNG VIỆT, TỪ ĐƠN 2 Giá tốt

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

  Bạn hãy chuẩn bị chu đáo mọi thứ vì sẽ giúp bài dạy trôi chảy và bé tiếp thu tốt hơn.- Trước khi dùng flash card tiếng Việt để dạy bé, bạn phải biết cách tráo thẻ đúng cách, vì thế hãy tập trước nhé, làm đến khi nào bạn thành thạo và không làm rơi thẻ. (Chú ý không để tay bạn che mất chữ, hay phần quan trọng của flash card).- Giữ thẻ cách 40-50 cm so với tầm mắt của trẻ.- Chọn nơi học thoáng mát, yên tĩnh và ít bị các tác động khác làm phiền hay thu hút sự chú ý của trẻ như tivi, nhạc, ….- Nơi học cần phải có đủ ánh sáng- Trước khi học bạn phải chắc rằng con mình đang rất thoải mái, không có tâm trạng chán nản, buồn ngủ, đói bụng hay đang hứng thú với 1 đồ chơi khác, …- Để bé nhà bạn không bị chán hay không còn quan tâm đến bài học, bạn phải biết được khi nào trẻ sắp chán và ngừng ngay bài học lại, làm như vậy thì lần sau trẻ vẫn còn thích thú với nó.- Đôi lúc hãy để trẻ tự chọn chủ đề cho mình- Hướng dẫn bé thật chi tiết từ giọng nói, ngữ điệu, ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm,... liên quan đến nội dung thẻ flash card mà bạn đang cho bé xem 1 cách nhanh chóng.

Chương trình dạy trẻ bằng flash card tiếng Việt:

 

1. Chương trình học cho trẻ mới bắt đầu:

 • 25 từ/ngày chia đều thành 5 nhóm thẻ
 • Sắp xếp 3 buổi học/ngày cách nhau từ 15 phút trở lên
 • Lặp lại trong 5 ngày liên tục
 • Luôn xáo trộn thẻ trước khi học
 • Vào ngày thứ 6 trở đi, lấy ra mỗi nhóm thẻ một thẻ cũ và cho vào một thẻ mới. Mỗi thẻ được tráo ít nhất 15 lần trước khi bị bỏ ra
 • Sau mỗi thẻ viết ngày bắt đầu tráo thẻ để theo dõi

 

2. Chương trình trung bình:

 • 50 từ/ngày chia đều thành 5 nhóm thẻ
 • Sắp xếp 3 buổi học/ngày cách nhau từ 15 phút trở lên
 • Vào ngày thứ 6 trở đi, lấy ra mỗi nhóm thẻ 2 thẻ cũ và cho vào 2 thẻ mới (cho mỗi nhóm).

 

3. Chương trình nâng cao:

 • 100 từ/ngày chia đều thành 10 nhóm thẻ
 • Sắp xếp 3 buổi học/ngày cách nhau từ 15 phút trở lên
 • Vào ngày thứ 6 trở đi, lấy ra mỗi nhóm thẻ 4 thẻ cũ và cho vào 4 thẻ mới (cho mỗi nhóm).