Flash card Tiếng Việt từ đơn

85.000₫ 170.000₫ -50%

Tình trạng: Có sẳn

Bộ Flash card tiếng việt 1 - từ đơn với 100 thẻ chữ in hai mặt, chứa đựng nhiều chủ đề như: hoạt động, các thành viên trong gia đình,màu sắc, ddoofdufng nhà bếp, bộ phận cơ thể… được in với màu sắc rõ nét, bắt mắt, sẽ giúp bé hứng thú với việc học mỗi ngày.

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 13*30 cm

Số thẻ: 102 thẻ

Nội dung thẻ: Bộ thẻ gồm các chủ đề: Hoạt động, các thành viên trong gia đình, màu sắc, đồ dùng nhà bếp, thú nuôi/thú cảnh, bộ phận cơ thể.

Mặt trước thẻ: Chữ mầu đen

Mặt sau thẻ: Chữ mầu đỏ

Nhà xuất bản: Dân Trí

 

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Flash card tiếng việt 1 - từ đơn là một trong những phương pháp Glenn Doman dạy học cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đây là một phương pháp giáo dục trẻ nhỏ phổ biến trên thế giới với cách thức đơn giản là sử dụng thẻ flash card giúp bé phát triển khả năng về trí nhớ và tư duy. Giáo sư Glenn Doman không bắt trẻ phải biết đọc, viết hay biết phân biệt đồ vật mà thực chất là giúp tác động, kích thích trí não và tiềm năng có sẵn của trẻ.

- Với vốn từ ngữ tiếng việt phong phú, Flash Card Tiếng Việt được chia theo từng chủ đề gần gũi với bé. Qua đó, bé sẽ tập làm quen dần với các từ ngữ từ đơn giản đến phức tạp.

FLASH CARD TIẾNG VIỆT, TỪ ĐƠN 1 Giá tốt

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

- Bạn hãy chuẩn bị chu đáo mọi thứ vì sẽ giúp bài dạy trôi chảy và bé tiếp thu tốt hơn.

- Trước khi dùng flash card tiếng Việt để dạy bé, bạn phải biết cách tráo thẻ đúng cách, vì thế hãy tập trước nhé, làm đến khi nào bạn thành thạo và không làm rơi thẻ. (Chú ý không để tay bạn che mất chữ, hay phần quan trọng của flash card).

- Giữ thẻ cách 40-50 cm so với tầm mắt của trẻ.

- Chọn nơi học thoáng mát, yên tĩnh và ít bị các tác động khác làm phiền hay thu hút sự chú ý của trẻ như tivi, nhạc, ….

- Nơi học cần phải có đủ ánh sáng

- Trước khi học bạn phải chắc rằng con mình đang rất thoải mái, không có tâm trạng chán nản, buồn ngủ, đói bụng hay đang hứng thú với 1 đồ chơi khác, …

- Để bé nhà bạn không bị chán hay không còn quan tâm đến bài học, bạn phải biết được khi nào trẻ sắp chán và ngừng ngay bài học lại, làm như vậy thì lần sau trẻ vẫn còn thích thú với nó.

- Đôi lúc hãy để trẻ tự chọn chủ đề cho mình

- Hướng dẫn bé thật chi tiết từ giọng nói, ngữ điệu, ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm,... liên quan đến nội dung thẻ flash card mà bạn đang cho bé xem 1 cách nhanh chóng.

Chương trình dạy trẻ bằng flash card tiếng Việt:

 

1. Chương trình học cho trẻ mới bắt đầu:

 • 25 từ/ngày chia đều thành 5 nhóm thẻ
 • Sắp xếp 3 buổi học/ngày cách nhau từ 15 phút trở lên
 • Lặp lại trong 5 ngày liên tục
 • Luôn xáo trộn thẻ trước khi học
 • Vào ngày thứ 6 trở đi, lấy ra mỗi nhóm thẻ một thẻ cũ và cho vào một thẻ mới. Mỗi thẻ được tráo ít nhất 15 lần trước khi bị bỏ ra
 • Sau mỗi thẻ viết ngày bắt đầu tráo thẻ để theo dõi

 

2. Chương trình trung bình:

 • 50 từ/ngày chia đều thành 5 nhóm thẻ
 • Sắp xếp 3 buổi học/ngày cách nhau từ 15 phút trở lên
 • Vào ngày thứ 6 trở đi, lấy ra mỗi nhóm thẻ 2 thẻ cũ và cho vào 2 thẻ mới (cho mỗi nhóm).

 

3. Chương trình nâng cao:

 • 100 từ/ngày chia đều thành 10 nhóm thẻ
 • Sắp xếp 3 buổi học/ngày cách nhau từ 15 phút trở lên
 • Vào ngày thứ 6 trở đi, lấy ra mỗi nhóm thẻ 4 thẻ cũ và cho vào 4 thẻ mới (cho mỗi nhóm).