FLASH CARD TIẾNG ANH, TỪ ĐƠN GIẢN

207.200₫

Tình trạng: Có sẳn

Flash Card Tiếng Anh – Từ Đơn Giản gồm 100 thẻ chữ được in 2 mặt với các từ ngữ Tiếng Anh từ đơn giản cho đến phức tạp và các ghi chú. Đây là phương pháp học Glenn Doman, giúp trẻ ghi nhớ nội dung một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 13*35 cm

Số thẻ: 100 thẻ

Nội dung thẻ: Flash Card Tiếng Anh – Từ Đơn Giản gồm 100 thẻ chữ được in 2 mặt với các từ ngữ Tiếng Anh từ đơn giản cho đến phức tạp và các ghi chú. Đây là phương pháp học Glenn Doman, giúp trẻ ghi nhớ nội dung một cách dễ dàng, nhanh chóng.Bộ sản phẩm được in trên giấy ivory cao cấp, dày dặn, tiện lợi cho việc tráo thẻ. Chất liệu này cũng rất an toàn nên bạn có thể yên tâm khi cho trẻ sử dụng.

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

FLASH CARD TIẾNG ANH, TỪ ĐƠN GIẢN Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Flash Card Tiếng Anh – Từ Đơn Giản gồm 100 thẻ chữ được in 2 mặt trên giấy ivory cao cấp sẽ giúp trẻ nhanh chóng nhận biết và ghi nhớ các từ ngữ từ đơn giản đến phức tạp trong Tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ theo phương pháp Glenn Doman. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng.

FLASH CARD TIẾNG ANH, TỪ ĐƠN GIẢN Giá tốt