Flash Card Số Đếm

63.200₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ flash card Giáo Dục Sớm là món quà thiết thực để các bậc phụ huynh rèn luyện, nâng cao khả năng nhận biết cho trẻ qua các chủ đề: số đếm, bảng chữ cái tiếng anh - tiếng việt, thế giới xung quanh.

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Bộ có các số liền mạch từ 0 tới 30 và các số 40, 50, 60,70,80,90,100 200, 300,400,500,600 và các phép tính nha

Kích thước: 21 x 29.7cm

Số thẻ: 32 thẻ

Nội dung thẻ:

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

Flash Card Số Đếm Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Độ tuổi 0-6 tuổi là khoảng thời gian mà bộ não trẻ phát triển mạnh mẽ và có thể tiếp nhận thông tin một cách nhạy bén, linh hoạt nhất. Dạy trẻ càng sớm thì khả năng tiếp nhận của trẻ càng cao. Theo nghiên cứu mới nhất, phương pháp dạy và học qua những tấm thẻ flash card là phương pháp hiệu quả nhất dành cho bé trong giai đoạn này.Bộ flash card Giáo Dục Sớm là món quà thiết thực để các bậc phụ huynh rèn luyện, nâng cao khả năng nhận biết cho trẻ qua các chủ đề: số đếm, bảng chữ cái tiếng anh - tiếng việt, thế giới xung quanh... Bộ thẻ khổ lớn, được thiết kế với chất liệu chống lóa với nhiều hình vẽ sinh động, nhiều màu sắc tạo sự thích thú, giúp trẻ tiếp nhận thông tin một cách hiệu quả nhất.Đặc biệt, bộ thẻ cũng hữu ích ngay cả khi các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho trẻ. Chỉ với năm phút mỗi ngày, bố mẹ hoàn toàn có thể dạy cho trẻ nhận biết chữ cái, chữ số hay học về thế giới xung quanh.Bằng việc sử dụng bộ flash card Giáo Dục Sớm, các phụ huynh chính là những người thầy, người bạn đồng hành cùng con trên con đường phát triển. Bố mẹ sẽ cùng trẻ vừa học vừa chơi, thay đổi bài học và trò chơi mỗi ngày để giúp trẻ tăng cường khả năng học hỏi và phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất. Đây đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm thương yêu giữa các thành viên trong gia đình, giúp bố mẹ và bé có những giờ học vui vẻ và bổ ích bên nhau.

Flash Card Số Đếm Giá tốt

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

+ Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên. Bạn nên giãn cách thời gian học trong ngày hợp lý, tránh tình trạng quá tải, trẻ sẽ khó hấp thu, hoặc kéo dài thời gian khiến trẻ mau quên. Tốt nhất bạn nên dạy trẻ vào buổi sáng hoặc buổi tối vì thời gian này trẻ dễ thu nhận kiến thức. Dù trong thời gian nào, bạn nên chọn thời điểm mà trẻ tỉnh táo, hoạt bát.

+ Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường để kích thích sự chú ý của bé.

+ Cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to, rõ ràng tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 20s, sau đó đổi sang hình khác.

 

- Môi trường:

 

+ Môi trường đủ ánh sáng và yên tĩnh.

+ Mẹ và bé đều cùng thoải mái và hưng phấn.

+ Đặt bé ở tư thế thoải mái để bé nhìn, khoảng cách tốt nhất giữa bạn và bé là 45 cm, chú ý không để tầm nhìn của trẻ bị che khuất. Nếu bé không thích học, bạn đừng ép bé.

+ Sau khi xem xong hãy ôm hôn và khen ngợi bé.