Combo 4 bộ 240 thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ (đen trắng, đỏ đen, ô bàn cờ, màu sắc)

256.000₫ 316.000₫ -19%

Tình trạng: Có sẳn

Combo 4 bộ 240 thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ (đen trắng, đỏ đen, ô bàn cờ, màu sắc)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Combo 4 bộ Flash Card - Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ (đen trắng, đỏ đen, ô bàn cờ, màu sắc) - Thẻ mềm 

1. Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 Đen Trắng (Tái Bản) được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có xuất xứ từ Việt Nam nên bạn có thể yên tâm cho bé học tập.

Bộ Flash card được thiết kế trên chất liệu giấy an toàn,  bền đẹp, cùng với màu in sắc nét, rõ ràng, hỗ trợ tối đa việc học của bé.

Với khổ giấy 21 x 21 cm bé có thể nhìn rõ hình ảnh in trên thẻ. Bạn có thể cầm Flash card cho bé học, hoặc dán vào tường nhà gần nơi vui chơi của bé.

Sản phẩm được đựng trong hộp, tiện lợi trong việc di chuyển, và giúp cất giữ các thẻ hình gọn gàng sau khi sử dụng, không lo thất lạc.

Số lượng thẻ : 60
Kích thước : 21*21cm

2. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 2 - Đỏ Đen

Kích thích thị giác là một trong những chương trình kích thích tế bào não hoạt động. Nếu bé được kích thích từ sớm thì khả năng nhìn, tập trung và nhận biết sẽ nổi bật hơn. Được cảm nhận sự nhận biết từ sớm, bé sẽ ham học hỏi, ham tìm tòi hơn. Ngoài ra, như Glenn Doman nói, những bài tập kích thích sẽ "hình thành ổn định các phản ứng thị giác, thính giác và xúc giác. Đây là những phản ứng bảo vệ mạng sống của bé trong suốt cuộc đời về sau".

Số lượng thẻ : 60
Kích thước : 21*21cm

3. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 3 - Ô Bàn Cờ

Đây là giai đoạn chuyển tiếp mạnh mẽ trong phát triển thị giác của bé từ đơn mầu, ít mầu và sang giai đoạn đa mầu. Lứa tuổi này trẻ sẽ bị thu hút bởi màu sắc nổi bật như màu đỏ, hồng, đen và một số mầu sắc rõ nét khác cùng các họa tiết giúp bé tập trung và tư duy.

Số lương thẻ : 60
Kích thước : 21*21cm

4.  Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 4 – Màu Sắc

Flash card kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 4 – màu sắc phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Lúc này trẻ đã phân biệt được màu sắc khác nhau, vì vậy bộ thẻ với nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ giúp trẻ dần dần làm quen với màu sắc, kích thích thị giác để trẻ tiếp cận thế giới xung quanh một cách khoa học.

Số lượng thẻ : 60
Kích thước 21*21cm

Cam kết hàng chuẩn

THÔNG TIN CHI TIẾT
Nhà xuất bản : Phụ nữ Việt Nam
Công ty phát hành : Bắc Hà Kids
Kích thước:  21cm x 21cm
Số lượng thẻ:  60 thẻ / 1 bộ - Combo 4 : 240 thẻ
Ngày tái bản : 8/2019
Loại Bìa : Mềm