FLASH CARD KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO TRẺ SƠ SINH 1, ĐEN TRẮNG

256.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 21*21 cm

Số thẻ: 60 thẻ

Nội dung thẻ: Bộ thẻ bao gồm:

- 21 thẻ hình màu đen/ nền trắng

- 21 thẻ hình đen thêm chi tiết màu/ nền trắng

- 10 thẻ chấm trắng/ nền đen

- 5 thẻ mặt cảm xúc

- 3 thẻ hướng dẫn sử dụng

Nhà xuất bản: Dân Trí

FLASH CARD KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO TRẺ SƠ SINH 1, ĐEN TRẮNG Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

  Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng sẽ giúp trẻ phát triển thị giác và tư duy ngay từ khi mới chào đời. Ngày nay, việc dạy con, phát triển các giác quan cho con được nhiều bà mẹ quan tâm và thực hiện từ rất sớm, ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ, bằng việc cho bé nghe nhạc, đọc sách cho bé nghe, nói chuyện cùng bé mỗi ngày. Và khi bé được sinh ra, các bà mẹ vẫn duy trì nói chuyện với bé, cho bé nghe những âm thanh đẹp, dịu dàng hay âu yếm vuốt ve bé thì việc kích thích thị giác cho bé cũng là một điều vô cùng quan trọng. Trẻ ngay khi vừa chào đời, thì thị giác là giác quan có thể coi là hoạt động sớm và mạnh mẽ nhất, bé đã biết dùng mắt để phản ứng với môi trường xung quanh. Vì vậy, hãy trang bị cho bé cưng của bạn bộ học liệu Flash Card, để kích thích thị giác cho bé phát triển hiệu quả nhất

FLASH CARD KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO TRẺ SƠ SINH 1, ĐEN TRẮNG Giá tốt

Thông tin sản phẩm :

 

Thiết kế thân thiện với người dùng

- Bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng được thiết kế trên chất liệu giấy bền đẹp, cùng với màu in sắc nét, rõ ràng sẽ hỗ trợ tốt việc học của bé.

- Được thiết kế trên khổ giấy 21x21 cm vuông vức, giúp cho bé nhìn rõ hình ảnh in trên thẻ. Bạn có thể dán vào bìa giấy cứng để cầm cho bé học, hoặc dán vào tường nhà gần nơi vui chơi của bé.

 

Thẻ hình phong phú

- Bộ  Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng với 58 thẻ hình, gồm nhiều hình thù gần gũi, quen thuộc sẽ giúp bé hứng thú với việc học mỗi ngày.

- 58 thẻ hình là 58 hình ảnh khác nhau chứa đựng nhiều chủ đề, từ hình ảnh các bộ phận trên cơ thể như: bàn chân, bàn tay, cái miệng, con mắt,… đến các vật dụng quen thuộc như: cái muỗng, cái kéo, cái ly,... hay những vật nuôi trong nhà như: con chó, con mèo, con cá,… sẽ giúp bé làm quen với những thứ quen thuộc trong cuộc sống của mình. Đặc biệt, bộ Fash Card còn có 10 thẻ hình mang hình ảnh những chấm tròn nhỏ, thể hiện số đếm từ 1 đến 10, bạn có thể học đếm cho bé mỗi ngày.

- Bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng với đa số là thẻ hình trên nền màu đen trắng, phù hợp với trẻ từ 0 đến 3 tháng tuổi. Vì trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0 đến 3 tháng tuổi là giai đoạn trẻ có năng lực tiếp thu lớn nhất, và chỉ phân biệt được 2 màu là đen và trắng. Bên cạnh đó bộ Flash Card còn trang bị thêm một vài thẻ hình có màu sắc nổi bật khác, rất thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 tháng trở lên, giúp cho việc học của bé thuận lợi và hiệu quả.

FLASH CARD KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO TRẺ SƠ SINH 1, ĐEN TRẮNG Hàng chuẩn

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

  Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên.

+ Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường và những chỗ bé tập vận động để kích thích sự chú ý của bé, kích thích bé vận động

.+ Bạn bế bé hoặc cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Khoảng cách từ mắt bé đến tấm bìa khoảng 30cm. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 1s, sau đó đổi sang hình khác.