Flash Card bảng chữ cái Tiếng Anh

63.200₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ flash card Giáo Dục Sớm là món quà thiết thực để các bậc phụ huynh rèn luyện, nâng cao khả năng nhận biết cho trẻ qua các chủ đề: số đếm, bảng chữ cái tiếng anh - tiếng việt, thế giới xung quanh

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 21x29cm

Số thẻ:

Nội dung thẻ:

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

Flash Card bảng chữ cái Tiếng Anh Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

 

Độ tuổi 0-6 tuổi là khoảng thời gian mà bộ não trẻ phát triển mạnh mẽ và có thể tiếp nhận thông tin một cách nhạy bén, linh hoạt nhất. Dạy trẻ càng sớm thì khả năng tiếp nhận của trẻ càng cao. Theo nghiên cứu mới nhất, phương pháp dạy và học qua những tấm thẻ flash card là phương pháp hiệu quả nhất dành cho bé trong giai đoạn này.Bộ flash card Giáo Dục Sớm là món quà thiết thực để các bậc phụ huynh rèn luyện, nâng cao khả năng nhận biết cho trẻ qua các chủ đề: số đếm, bảng chữ cái tiếng anh - tiếng việt, thế giới xung quanh...

Bộ thẻ khổ lớn, được thiết kế với chất liệu chống lóa với nhiều hình vẽ sinh động, nhiều màu sắc tạo sự thích thú, giúp trẻ tiếp nhận thông tin một cách hiệu quả nhất.Đặc biệt, bộ thẻ cũng hữu ích ngay cả khi các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho trẻ. Chỉ với năm phút mỗi ngày, bố mẹ hoàn toàn có thể dạy cho trẻ nhận biết chữ cái, chữ số hay học về thế giới xung quanh.Bằng việc sử dụng bộ flash card Giáo Dục Sớm, các phụ huynh chính là những người thầy, người bạn đồng hành cùng con trên con đường phát triển.

Bố mẹ sẽ cùng trẻ vừa học vừa chơi, thay đổi bài học và trò chơi mỗi ngày để giúp trẻ tăng cường khả năng học hỏi và phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất. Đây đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm thương yêu giữa các thành viên trong gia đình, giúp bố mẹ và bé có những giờ học vui vẻ và bổ ích bên nhau.

Flash Card bảng chữ cái Tiếng Anh Giá tốt

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

Bước 1: Cho trẻ nhìn mặt hình ảnh của thẻ để trẻ có thể ghi nhớ hình ảnh một cách tự nhiên. Đồng thời, hỏi trẻ "What's this?"(Đây là gì?) Bố mẹ nên hỏi bằng tiếng Anh để giúp trẻ tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.

Bước 2: Chờ trẻ đoán hình ảnh bằng tiếng Anh.

Bước 3: Giữ nguyên mặt hình ảnh của thẻ và đọc từ tiếng Anh, cho trẻ đọc theo (3 lần).

Bước 4: Quay mặt chữ về phía trẻ, vừa chỉ chữ tiếng Anh, vừa cho trẻ đọc lại.

Bước 5: Chuyển sang dạy thẻ thứ hai theo 4 bước trên.

Bước 6: Sau khi dạy xong thẻ thứ hai, cầm thẻ thứ nhất lên và cho trẻ đọc lại. Bố mẹ lần lượt tráo các thẻ cho con đọc lại.

Bước 7: Làm tương tự các thẻ còn lại cho đến khi trẻ nhớ hết các từ đã dạy.

Như vậy là nỗi ngày bỏ 5 - 10 thẻ cũ ra và 5 - 10 thẻ mới vào. Cứ dạy như vậy lần lượt hết chủ đề này lại thay chủ đề khác.