Farm magnet book

235.000₫

Tình trạng: Hết hàng

 Với 10 miếng ghép bằng nam châm có thể di chuyển xung quanh quang cảnh đường đi của nông trại Cây táo. Những miếng ghép bao gồm 2 nhân vật Poppy, Sam, Máy kéo của Ted và những động vật quen thuộc với các bé.

Farm magnet book

Loại sách: bìa cứng

Số trang: 10 trang

Kích thước: 25.4 x 25.4 x 1.8 cm

Tác giả: Stephen Cartwright

Nhà xuất bản: Usborne Pub Ltd

Phù hợp bé:  trên 2 tuổi

Farm magnet book giá rẻ

 

Giới thiệu nội dung sách:

 Với 10 miếng ghép bằng nam châm có thể di chuyển xung quanh quang cảnh đường đi của nông trại Cây táo. Những miếng ghép bao gồm 2 nhân vật Poppy, Sam, Máy kéo của Ted và những động vật quen thuộc với các bé. Với những quang cảnh quen thuộc và những mảnh nam châm các nhân vật, trẻ có thể tạo ra cho riêng mình một không gian nông trại. Có 1 chú vịt vàng nhỏ có thể thấy ở trên mỗi page. Sách Boardbook bìa cứng, với những hình ảnh tuyệt đẹp được minh họa bởi Stephen Cartwright. 

Mỗi cuốn sách có 20 chi tiết từ. Dựa theo nội dung câu chuyện, bé sẽ gắn các chi tiết đó vào chỗ thích hợp trong câu truyện, dựa theo yêu cầu trên trang sách.
Vì là sách từ, nên bé chỉ cần đặt vào là dính vào trang rồi nhé. Học xong, Cất các chi tiết lại như cũ. hôm sau chúng ta lại ôn lại, hoặc bé tự sáng tạo ra để kể một câu chuyện mới

Farm magnet book giá tốt