Ehon - Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

18.000₫ 29.000₫ -38%

Tình trạng: Có sẳn

Ehon - Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 36

Kích thước: 19 cm x 26.5 cm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Nhà xuất bản: Quảng Văn

Ehon - Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

Giới thiệu sách:

Truyện Tranh Ehon - Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

Cá voi ơi lớn nhanh nào!,  Chiến công đầu tiên của bé Mi và Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa là bộ ba tác phẩm Ehon (truyện  thiếu nhi Nhật Bản) mà Tủ sách Người Mẹ tốt muốn gửi tới quý vị phụ huynh và các bạn nhỏ thân mến.

Nếu như “Cá voi ơi lớn nhanh nào!” là câu chuyện rất ngắn và đáng yêu vô cùng về mẹ con nhà cá voi nơi đại dương sâu thẳm, “Chiến công đầu tiên của bé Mi” là hành trình bé Mi dễ thương lần đầu tiên một mình đi mua đồ phụ mẹ - dù chỉ là hành trình ngắn ngủi nhưng qua con mắt của các em, lại là một chuyến phiêu lưu vừa kỳ thú vừa gian nan; thì “Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa” hẳn sẽ mang đến cho các bé và cả cha mẹ các bé một câu chuyện không dài nhưng tràn ngập niềm vui và trăn trở rất “trẻ con” của chú voi Grumpa ngây thơ trong cuộc tìm kiếm công việc mình yêu thích.

Ehon là thể loại truyện thiếu nhi ngắn nhưng thấm đẫm tính nhân văn rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Văn hóa Ehon truyền bá rộng rãi từ Châu Âu sang Châu Mỹ, và có rất nhiều tác phẩm được du nhập vào nước này. Thập niên 60 ở Mỹ nở rộ trào lưu Ehon với tác phẩm màu nghệ thuật. Ehon không chỉ dành cho trẻ con mà còn là một nền văn hóa mới được cả người lớn đón nhận.

Tại Việt Nam, 03 tác phẩm kể trên sẽ là 03 cuốn Ehon đầu tiên được xuất bản. Hy vọng rằng, cùng với phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật, việc các bậc phụ huynh cùng con đọc Ehon sẽ sớm phát huy được hiệu quả, nuôi dưỡng tình yêu thương và ôm ấp tâm hồn các bé.

Ehon - Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

 

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON