EHON Cá voi ơi lớn nhanh nào

23.200₫

Tình trạng: Có sẳn

EHON Cá voi ơi lớn nhanh nào

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 36

Kích thước: 19 cm x 26.5 cm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

EHON Cá voi ơi lớn nhanh nào

 

Giới thiệu sách:

EHON Cá voi ơi lớn nhanh nào

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là "thực phẩm của tâm hồn". Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

Ở Việt Nam, bộ 3 truyện "Chiến công đầu tiên của bé Mi", "Cá Voi con ơi lớn nhanh nào!" và "Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa" là 3 truyện Ehon đầu tiên được xuất bản và giới thiệu tới các bậc cha mẹ cùng các em nhỏ trong dịp đầu hè này. Hy vọng rằng, cùng với phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật, việc các bậc phụ huynh cùng con đọc Ehon sẽ sớm phát huy được hiệu quả, nuôi dưỡng tình yêu thương và ôm ấp tâm hồn các bé.

Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy.

Bộ truyện Ehon chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và trẻ trong dịp hè này. *** "Cá Voi con ơi lớn nhanh nào!": là câu chuyện rất ngắn và đáng yêu vô cùng về mẹ con nhà cá voi nơi đại dương sâu thẳm, ở đó Cá voi con được mẹ dạy rất nhiều...

EHON Cá voi ơi lớn nhanh nào

 

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON