[ GIẢM GIÁ SỐC ] Để tránh những rủi ro - bộ 4 cuốn

8.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Để tránh những rủi ro - bộ 4 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 

Kích thước: 17.5 cm x 18.5 cm

Tác giả: E. Beaumont, S Bellier, R. Follio-Vrel

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

 

Trọn bộ 4 cuốn:

Để Tránh Những Rủi Ro - Ui Da, Buốt Quá!

Để Tránh Những Rủi Ro - Ui Da, Đứt Tay Rồi!

Để Tránh Những Rủi Ro  - Ui Da, Nóng Quá!

Để Tránh Những Rủi Ro - Ui Da, Ngứa Quá!

 

Để tránh những rủi ro - bộ 4 cuốn

Giới thiệu sách:

Để Tránh Những Rủi Ro (Bộ 4 Cuốn)

Combo Sách Để Tránh Những Rủi Ro gồm 4 cuốn. Mỗi cuốn là một chùm 3-4 chuyện nho nhỏ về chú gấu con Pa-tu. Qua những chùm chuyện này, các bé 0-6 tuổi sẽ hiểu được nguyên nhân vì sao khiến chúng ta đôi khi gặp phải những rắc rối nho nhỏ như bị bỏng rát, bị nhức buốt, bị đứt tay, bị ngứa... Cùng với sự nhắc nhở và giúp đỡ của cha mẹ, các bé sẽ dễ dàng vượt qua những rủi ro không đáng có này và biết cách phòng ngừa để chúng không lặp lại với mình.

Để Tránh Những Rủi Ro Ui Da, Buốt Quá!
Trong cuốn Ui Da, Buốt Quá!,  các bé sẽ thấy rằng một bụi cây gai, một con ong hay những hạt cát, v.v... có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị nhức buốt. Làm thế nào để phòng tránh những rủi ro nho nhỏ đó? Hãy cùng đọc câu chuyện về chú gấu nhỏ Pa-tu để biết câu trả lời nhé!.

Để Tránh Những Rủi Ro Ui Da, Đứt Tay Rồi!
Trong cuốn Ui Da, Đứt Tay Rồi!, các bé sẽ thấy rằng một chiếc cốc vỡ, cái kéo, dao cạo, hay những ngọn cỏ sắc, v.v... có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị đứt tay, chảy máu. Cần phải làm thế nào để tránh những rủi ro nho nhỏ này? Hãy cùng đọc câu chuyện về chú gấu con Pa-tu để biết câu trả lời nhé!

Để Tránh Những Rủi Ro  - Ui Da, Nóng Quá!
Trong cuốn Ui Da, Nóng Quá!, các bé sẽ thấy rằng một chiếc lò nướng, bàn là, món súp mẹ vừa nấu xong, hay thậm chí là ánh nắng mặt trời, v.v… có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị bỏng rát. Làm cách nào để phòng tránh những rủi ro nho nhỏ đó? Hãy cùng đọc câu chuyện về chú gấu nhỏ Pa-tu để biết câu trả lời nhé!

Để Tránh Những Rủi Ro - Ui Da, Ngứa Quá!
Trong cuốn Ui Da, Ngứa Quá!, các bé sẽ thấy rằng những nốt muỗi đốt, chiếc áo len mới, những con chấy, hay những bụi cây dại v.v... có thể là nguyên nhân khiến bạn ngứa ngáy khó chịu. Cần làm gì để tránh cảm giác này? Hãy đọc những câu chuyện về chú gấu Pa-tu để biết cách phòng tránh nhé!.

Để tránh những rủi ro - bộ 4 cuốn