DẠY TRẺ VỀ THẾ GIỚI XUNG QUANH 3, CỜ CÁC NƯỚC CHÂU ÂU, CHÂU PHI, CHÂU MỸ, CHÂU ĐẠI DƯƠNG

128.000₫ 160.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Thế Giới Xung Quanh 3 - Cờ Các Nước Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Đại Dương giúp trẻ học địa lý thông qua hình ảnh quốc kì các nước. Bộ thẻ bao gồm 64 thẻ với mặt chính là hình quốc kỳ mỗi nước, mặt sau là tên tương ứng với lá quốc kỳ và thủ đô các nước đó. Qua đó, giúp trẻ nâng cao hiểu biết về các quốc gia, cũng như thủ đô các nước .

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

 

Chất liệu:  Giấy bìa cứng ivory 350g dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Kích thước: 15*21cm

Số thẻ: 64 thẻ

Nội dung thẻ:

Mặt trước thẻ: Hình cờ quốc gia

Mặt sau thẻ: Tên quốc gia + tên thủ đô của nước đó

Nhà xuất bản: Dân Trí

 

DẠY TRẺ VỀ THẾ GIỚI XUNG QUANH 3, Giá rẻ

Giới thiệu về bộ thẻ:

Flash card dạy trẻ về thế giới xung quanh 3 - cờ các nước Châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, châu Đại dương giúp trẻ học địa lý thông qua hình ảnh quốc kì các nước châu Á. Bộ thẻ bao gồm 64 thẻ với mặt chính là hình quốc kỳ mỗi nước, mặt sau là tên tương ứng với lá quốc kỳ và thủ đô các nước đó. Qua đó, giúp trẻ nâng cao hiểu biết về các quốc gia, cũng như thủ đô các nước

 

Thẻ hình phong phú

 

- Bộ Flashcard 64 thẻ hình (bao gồm cả thẻ hướng dẫn), chứa đựng những hình ảnh lá quốc kỳ về các quốc gia, được in với màu sắc rõ nét, bắt mắt, sẽ giúp bé hứng thú với việc học mỗi ngày.

- 64 thẻ hình với mặt chính là hình quốc kỳ các nước, mặt sau là tên tương ứng với lá quốc kỳ và thủ đô các nước đó. Qua đó, giúp trẻ nâng cao hiểu biết về các quốc gia, cũng như thủ đô các nước.

DẠY TRẺ VỀ THẾ GIỚI XUNG QUANH 3, Giá tốt

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

 

- Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên.

- Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường để kích thích sự chú ý của bé.

- Cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 20s, sau đó đổi sang hình khác.

 

Môi trường

 

- Môi trường đủ ánh sáng và yên tĩnh.

- Mẹ và bé đều cùng thoải mái và hưng phấn.

- Đặt bé ở tư thế thoải mái để bé nhìn, nếu bé không thích, bạn đừng ép bé.

- Sau khi xem xong hãy ôm hôn và khen ngợi bé.