Dạy bé nói tốt - Mở rộng câu

18.400₫ 23.000₫ -20%

Tình trạng: Hết hàng

Dạy bé nói tốt - Mở rộng câu

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 31

Kích thước: 19cm x 26 cm

Tác giả: Zhenguoguo

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Dạy bé nói tốt - Mở rộng câu

Giới thiệu sách:

Dạy Bé Nói Tốt - Mở Rộng Câu

Trẻ từ 3 - 6 tuổi phát triển rất nhanh về tư duy, ở giai đoạn này trẻ đã biết sắp xếp từ ngữ để tạo thành một câu hoàn chỉnh diễn đạt trọn vẹn ý muốn của mình. Vì thế, kích hoạt khả năng diễn đạt của trẻ ở lứa tuổi này là rất cần thiết.

Bộ sách Dạy Bé Nói Tốt được thiết kế dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi, gồm năm cuốn: Vừa chơi vừa kể chuyện, Mở rộng câu, Đọc to thành tiếng, Xem tranh kể chuyện, Tự sáng tác truyện. Mỗi cuốn sách chú trọng vào một khía cạnh của ngôn ngữ, tập trung rèn luyện khía cạnh đó. Mỗi ngày chỉ cần 10 phút làm theo chỉ dẫn trong những cuốn sách này, bé sẽ rất nhanh biết biểu đạt chính xác, biết sử dụng ngôn ngữ thật tốt, có nền tảng cho tư duy sau này.

DạyTrong quá trình học nói, bé phải nắm được một khối lượng từ vựng nhất định, rồi dần dần phải nắm được ngữ pháp, thì mới tạo thành nền tảng vững chắc để đi học sau này. Một câu đơn thông thường gồm có những thành phần chính là chủ ngữ, vị ngữ; các thành phần phụ thêm vào là để câu nói uyển chuyển hơn, như thêm lá cho cây vậy. Cuốn sách Dạy Bé Nói Tốt - Mở Rộng Câu sẽ dạy bé mở rộng những câu ngắn thành câu dài, đầy đủ hơn, hấp dẫn hơn. 

Dạy bé nói tốt - Mở rộng câu