ĐÀN XYLOPHONE HÌNH BÀN TAY / BÀN CHÂN

85.000₫

Tình trạng: Có sẳn

ĐÀN XYLOPHONE HÌNH BÀN TAY / BÀN CHÂN

 

Kích thước: 22 x 19 x 4 cm
Chất liệu: gỗ an toàn cho bé và kim loại đã được mài mòn và phủ sơn

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đàn 5 phím bàn tay/ bàn chân được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sản phẩm có thiết kế bao gồm một chân đế làm từ chất liệu gỗ cao cấp với hình dạng bàn chân nhỏ nhắn, bên trên có 5 thanh kim loại mô phỏng các nốt nhạc khác nhau. Sản phẩm đi kèm bộ que gõ nhỏ nhắn, vừa tầm tay bé, giúp bé dễ dàng thao tác.

Đàn 5 phím bàn tay/ bàn chân không chứa các chi tiết góc cạnh gây nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ sơn chuyên dụng đảm bảo các yêu cầu về độ an toàn dành riêng cho nhóm sản phẩm đồ chơi trẻ em.

Khi chơi, mẹ hãy dùng dùi gõ, đánh lên tường thanh và gọi tên từng nốt cho bé nghe. Mẹ cũng có thể đánh giai điệu đơn giản làm mẫu cho bé. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, mẹ sẽ được thưởng thức những giai điệu âm thanh trầm bổng do bé sáng tạo ra.   

Đàn 5 phím bàn tay/ bàn chân là sản phẩm đồ chơi thông minh giúp phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc từ rất sớm cho bé. Qua sản phẩm này, bé yêu sẽ được kích thích phát triển cả về thính giác, thị giác. Đàn 5 phím bàn tay/ bàn chân cho trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bé bay cao, bay xa.

   

  ĐÀN XYLOPHONE HÌNH BÀN TAY / BÀN CHÂN

   

  ĐÀN XYLOPHONE HÌNH BÀN TAY / BÀN CHÂN

  MỜI CÁC BẠN XEM THÊM CÁC LOẠI ĐÀN CHO BÉ:

  Đàn xylophone hình bàn tay/bàn chân

  Đàn Xylophone 5 thanh nhiều mẫu

  Đàn ô tô thả hình khối đẹp

  Đàn hổ đập bóng

  Đàn bánh sinh nhật