Cuốn sách lớn về ý tưởng sáng tạo" Nông trại siêu vui nhộn"

96.000₫ 120.000₫ -20%

Tình trạng: Hết hàng

Cuốn sách lớn về ý tưởng sáng tạo" Nông trại siêu vui nhộn"

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 64

Kích thước: 21cm x 28.5cm

Tác giả: Anna Mibourne và Rebecca Gilpin

Nhà xuất bản: Đinh Tỵ

 

Giới thiệu sách:

Cuốn Sách Lớn Về Ý Tưởng Sáng Tạo - Nông Trại Siêu Vui Nhộn

Series Cuốn sách lớn về ý tưởng sáng tạo là series sách thủ công hướng tới mục tiêu giúp phát triển toàn diện cả về khả năng sáng tạo độc đáo, sự khéo léo, tính kiên trì, cẩn thận. Trẻ sẽ biết tận dụng những phế liệu trong gia đình như sách, báo cũ để làm thành những tấm thiệp xinh xắn trong "Tự thiết kế thiệp bằng phương pháp siêu đơn giản", bước vào thế giới sáng tạo đầy mộng mơ trong cuốn "Thế giới các nàng tiên xinh đẹp", hay thư giãn “vừa học, vừa chơi” đầy bổ ích khi đến với vùng quê yên bình qua cuốn "Nông trại siêu vui nhộn".

Có thể nói, Cuốn sách lớn về ý tưởng sáng tạo - Nông trại siêu vui nhộn là một cuốn sách thủ công vô cùng thú vị. Đến với cuốn sách, các em như được tự tay tạo ra và hòa mình vào thế giới nông trại diệu kỳ với những chú bướm xinh đẹp, chú chim non bên những túi lạc giữa cánh đồng quê, tham dự bữa tiệc sinh nhật trên nông trại với những tấm thiệp và món quà được bọc từ giấy dán in hình chú bọ diệu kỳ, hoặc đến thăm nhà bếp của nông trại với chiếc bánh quy thơm lừng và rất nhiều những sản phẩm thủ công khác nữa.

Cuốn sách hướng dẫn các em từng bước thực hành để có thể cho ra đời những sản phẩm mà mình ưng ý nhất, tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có nhất bằng cách thức đơn giản nhất. Bên cạnh đó, để giúp các em có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo của bản thân, sách còn tặng kèm hàng trăm miếng hình dán với đủ các hình dạng ngộ nghĩnh.