Cuốn sách không có tranh - Ehon

24.000₫ 40.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

Cuốn sách không có tranh - Ehon

Loại sách:  Bìa mềm

Số trang:  38

Kích thước:  20 cm x 20 cm

Tác giả:  B.J.Novak

Nhà xuất bản:  Lao động

 

Cuốn sách không có tranh - Ehon

 

Giới thiệu sách:

Cuốn sách không có tranh - Ehon

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy của New Your Time. Nó được viết ra bởi B.J. Novak – Tác giả không chỉ là là một diễn viên, anh còn là một đạo diễn, diễn viên hài.,..

Với sự hài hước và sáng tạo của mình, anh đã đưa vào cuốn sách mang tên “Cuốn sách không có tranh” Cuốn sách này sẽ là biến người đọc, bất cứ ai,  trở thành một diễn viên hài và bạn sẽ làm cho đứa trẻ đang ngồi nghe kia phải cười, cười và cười……

Bạn nghĩ rằng một cuốn sách không có tranh có vẻ rất nhàm chán và nghiêm trọng. Các trẻ em sẽ không  thích. Điều đó có thể đúng nhưng bạn hãy trừ quyển sách này ra nhé. Vì nếu bạn nghĩ như vậy thì có lẽ quyển sách này sẽ làm bạn thất vọng đó.

Bên cạnh là một sự thư giãn khi đọc các tình tiết trong sách, cuốn sách còn giúp trẻ tăng sự sáng tạo với những tiếng động do người đọc phát ra: “BÒÒÒKHÒKHÒ., Ê Ê MÔNG, Grừ grừ grừ Gầu Gấu Gầu GấuuU”,….. . Hoặc những bài hát vô cùng ngớ ngẫn  “bó bò bo mặt tôi giống con booooọ...” hay “bữa sáng của tôi là kiến bò trên T h a a a a a ả m !” ……

Sự bất kính khéo léo và không cưỡng lại sự ngớ ngẫn, “Cuốn sách không tranh” sẽ làm cho con yêu của bạn xin được nghe một lần nữa , rồi lại một lần nữa, và bố mẹ sẽ được hạnh phúc để bắt buộc. 

 

Cuốn sách không có tranh - Ehon

 

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON