Counting book -Lift the flap book - Usborne

180.000₫ 299.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

Counting book -Lift the flap book - Usborne

Lift the flap counting book cuốn sách giúp bé làm quen dần với các con số qua hình ảnh. Phương pháp này giúp bé tiếp thu tốt hơn và nhớ lâu hơn.

Lift-the-flap Counting Book nằm trong tuyển tập Lift-the-flap- “Lật lên nào!”, một trong những tập sách sáng tạo và hấp dẫn nhất của nhà xuất bản Usborne giành cho trẻ.

Cuốn sách sẽ giúp các bé học cách nhận diện và đếm các chữ số theo một cách không thể sáng tạo hơn, đó là “chơi trốn tìm”. Các bé sẽ phải lật các miếng lật thông minh lên để tìm ra các đồ vật cùng với số lượng được yêu cầu ở trong từng trang sách, như là khe khẽ mở các cánh hoa để xem các chú ong và bướm trốn dưới chỗ nào, hay mở tung các cánh cửa sổ để xem chú mèo lười đang nằm ở đâu.

Cuốn sách sẽ bao gồm ba chủ đề chính: trong công viên, trong nông trại và ở trong rừng. Và các bé sẽ được tha hồ lật và giở để thỏa thích khám phá xem có điều gì đang ẩn phía sau những miếng lật thông minh ấy.

Các miếng lật có thể mở ra và khép lại một cách dễ dàng, nên các phụ huynh không phải lo lắng về sự hư hại hay là khó khăn trong lúc bé chơi nhé.

 

counting book usborne lift the flap giá rẻ

 

Link sản phẩm sách tương tác - flip flap lật dở