Siêu Nhân Toán Học K2 (5-6 tuổi)

45.000₫ 75.000₫ -40%

Tình trạng: Hết hàng

Siêu Nhân Toán Học K2 (5-6 tuổi)

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 72

Kích thước: 16 x 24 cm

Tác giả: Ryan Sia, Isabelle Lim

Nhà xuất bản:  Thế Giới

 

Siêu Nhân Toán Học K2 (5-6 tuổi)

 

Giới thiệu sách:

Siêu Nhân Toán Học K2 (5-6 tuổi)

Không cần phải đợi đến tận lớp 1 để được khám phá thế giới toán học và chinh phục những con số với 2 cuốn sách "Siêu nhân Toán" dành cho lứa tuổi mẫu giáo của nhà xuất bản Singapore đã được công ty sách Lantabra mua bản quyền. Bộ sách do Singapore Publishing Ptd Ltd - một đơn vị xuất bản nổi tiếng của Singapore về sách giáo dục, được thành lập từ năm 1977, với những bộ sách tham khảo, sách bài tập nổi tiếng sẽ cung cấp cho các em học sinh không chỉ những kiến thức hữu ích mà còn giúp các em cảm thấy tự tin hơn khi bước vào lớp Một.

Bộ sách toán đặc biệt gồm 2 cuốn (K1 cho trẻ 4 - 5 tuổi và K2 cho trẻ 5 - 6 tuổi) được thiết kế dành riêng cho bậc mẫu giáo có tên gọi "Siêu nhân Toán" là thành quả của quá trình nghiên cứu dựa trên việc phân tích biểu đồ phát triển tư duy của trẻ kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến đã được kiểm chứng của Singapore do nhà xuất bản Singapore Asia Publisher phát hành.

Trong bộ sách này, trẻ sẽ được tiếp cận với những kiến thức khởi đầu về toán như số đếm, phép tính, hình khối và quy luật… Điểm đặc biệt của cuốn sách chính là cách diễn giải kiến thức phù hợp với tư duy của trẻ, trình bày sinh động, đẹp mắt, gắn liền với những yếu tố gần gũi trong cuộc sống khiến trẻ hào hứng hơn khi tiếp cận môn Toán. Tạo hứng thú và động lực cho trẻ ngay từ những bài học đầu tiên là cách đi đúng hướng để trẻ có thể tiến những bước dài trên con đường chinh phục môn Toán.

Trong cuốn Siêu nhân Toán – K2, các bé sẽ làm quen với các kiến thức toán đầu tiên thông qua các vấn đề toán học cơ bản như:

Hình khối và quy luật

• Nhận biết hình khối và quy luật

• Nhận diện hình khối

• Nhận biết quy luậtChiều dài

• Tìm hiểu về khái niệm đo chiều dài

Khối lượng

• Tìm hiểu về khái niệm đo khối lượng

Biểu đồ bằng tranh

• Làm quen với khái niệm thống kêPhép nhân và phép chia

• Làm quen với phép nhân qua phép cộng nhiều lần một số

• Làm quen với phép chia.

 

Siêu Nhân Toán Học K2 (5-6 tuổi)